Những kiểu tóc tết trên instagram sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng.

[wp_related_tags position=”1″]

Khi cần cảm hứng tươi mới cho một kiểu tóc (hoặc chỉ muốn ngắm nhìn những bức ảnh đẹp), chúng ta thường ghé thăm Instagram của chuyên gia về tóc Sarah Potempa. Có thể bạn đã biết về nhà tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng này thông qua sản phẩm cây uống tóc thông minh Beachwaver Curling Iron hay thử thách 100 ngày với tóc #100HairDays, nơi mỗi ngày cô lại chia sẻ một phong cách mới trên mạng xã hội. Cô còn tham gia một thử thách độc quyền trong 8 ngày với những kiểu tóc cho cô dâu, thực hiện với Popsugar Beauty. Rất dễ thấy lý do mọi người (bao gồm cả Lea Michele và Margot Robbie) đều tìm đến cô xin lời khuyên – cô ấy có vẻ luôn có một nguồn cung cấp vô hạn các ý tưởng đáng kinh ngạc!

Vào tháng 1 vừa qua, cô đã bắt đầu một thử thách mới đầy ấn tượng trên Instagram: 365 ngày với tóc bím. Mỗi ngày, cô chia sẻ một kiểu tóc bím mới đầy sáng tạo, từ bím tóc đuôi cá mới lạ đến dáng vẻ của những cô vắt sữa và hơn thế nữa (bật mí: một số kiểu còn có nhuộm màu). Cô chỉ mới ở ngày thứ 173, nhưng chúng tôi đã bắt gặp nhiều kiểu tóc được yêu thích trên Instagram khiến chúng tôi ngay lập tức phải chạm vào màn hình để ‘like’ chúng. Hãy đọc tiếp để ngắm nhìn những kiểu tóc được chọn và cách để tạo ra những kiểu tóc tết đáng ghen tỵ này.

[wp_related_tags position=”4″]

toc tet 1

Bím tóc nửa trên, nửa dưới

toc tet 2

Thấy e ngại trước tóc bím? Hãy thử kiểu tóc thắt nửa trên, nửa dưới. Bạn không chỉ thực hiện với ít tóc hơn, mà các kỹ thuật thắt còn đi từ dễ đến khó, mang lại cho người yêu thích thắt bím cơ hội được luyện tập thành thục các kỹ năng bất kể bạn cảm thấy trình độ của mình ở mức nào.

[wp_related_tags position=”2″]

toc tet 3

toc tet 4

Bím tóc sáng tạo

toc tet 5

Nếu bạn cảm thấy muốn sáng tạo và thử thách, thể loại thắt bím này sẽ dành cho bạn. Các kiểu này hoàn toàn nghiêng về việc tạo hình và kết hợp các phụ kiện với tóc. Một dải ruy băng nhiều màu sắc hay một bộ kẹp tăm rực rỡ sẽ khiến kiểu tóc đáng để đăng lên Pinterest.

toc tet 6 toc tet 7 toc tet 8

Tóc bới thắt bím

toc tet 9

Kiểu tóc bới thắt bím là kiểu yêu thích của nhiều ngôi sao như Shailene Woodley và rất tuyệt với đám cưới hay trong một bữa tiệc tao nhã. Chúng tôi phải thừa nhận kiểu tóc này khá khó, nhưng kế quả cuối cùng thì sao? Cực kỳ đáng kinh ngạc. Hãy thử trào lưu này với quy trình 5 bước dễ dàng dưới đây.

[wp_related_tags position=”2″]

toc tet 10 toc tet 11 toc tet 12

Bím lệch cầu kỳ

toc tet 13

Một khi bạn có thể thắt bím 3 sợi đon giản, bạn có thể nâng cấp kỹ thuật này lên một bậc bằng cách kết hợp kiểu bím đuôi cá hay kiểu bím cô gái vắt sữa. Phần tuyệt vời nhất của kiểu này là bạn chỉ phải quan tâm một phía bên tóc.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

toc tet 14 toc tet 15 toc tet 16

Bím tóc đuôi ngựa

toc tet 17

Những cô nàng tóc dài sẽ yêu thích những phiên bản khác nhau của bím tóc đuôi ngựa. Khi bắt gặp kiểu tóc này ở Lea Michele, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn bắt chước kiểu này. Ngay lập tức. Ai nói người lớn không thể cột đuôi ngựa (có khác một chút)?

[wp_related_tags position=”3″]

toc tet 18 toc tet 19 toc tet 20

Hoàn tất!

Diễm Quỳnh

Theo Popsugar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here