Chắc hẳn nhiều nàng đã nghe nói đến hiệu quả của viên e nno. Có những nàng đã mạnh dạn thử nghiệm như mình. Nhưng cũng có những nàng còn lo lắng không biết thực hư hiệu quả của viên dưỡng da này ra sao. Hôm nay mình sẽ review chi tiết những trải nghiệm thực tế của bản thân để các nàng còn đang đắn đo gạt ngay gánh lo mà sử dụng nno nhé!

  1. Cảm nhận khi cầm trên tay viên e nno

Viên e nno được thiết kế dạng hộp gọn gàng, tiện dụng. Trên tay hộp viên dưỡng nno, bạn có thể dễ dàng quan sát từng viên dưỡng bên trong do bao bì được thiết kế khá thông minh. Mình thích thiết kế này vì nó giúp người dùng dễ dàng quan sát tình trạng sản phẩm. Nếu sản phẩm bị vỡ, mốc hay hỏng mình chỉ cần nhìn thoáng qua là biết ngay.

Từng viên nang mềm được thiết kế với một đầu thắt nhỏ. Đây chính là nơi mình dùng kéo cắt bỏ để lấy tinh chất ra tay. Thiết kế đặc biệt này giúp tinh chất dưỡng da của viên e nno không bị chảy tràn gây lãng phí. Dạng viên nang mềm chia tinh chất dưỡng ra thành những lượng bằng nhau. Người dùng không cần mất công tính toán lượng dưỡng chất cần thiết.

Bạn có thể dễ dàng mang theo vitamin e nno trong mỗi chuyến đi xa

  1. Cảm nhận khi sử dụng vitamin e nno

Cách dùng viên e nno rất đơn giản. Bạn chẳng cần phải căn thời gian hay bôi nhiều lớp trong nhiều lần. Tất cả những gì bạn cần làm là rửa mặt sạch và lau khô. Sau đó, dùng tinh chất thoa đều khắp mặt. Tốt nhất bạn nên massage trong 3 đến 5 phút để các tinh chất thẩm thấu sâu dưới da.

Hãy để qua đêm để những tinh chất dưỡng da đặc biệt thẩm thấu tốt nhất. Tinh dầu jojoba Nam Mỹ có cấu trúc rất mỏng và nhẹ; rất giống lớp dầu tự nhiên trên da. Vì vậy, mình hoàn toàn không thấy da bí bách, khó chịu khi sử dụng. Tinh chất dưỡng da trong viên e nno mỏng và hòa tan cực tốt trong dầu jojoba nên phát huy hiệu quả nhanh chóng.

  1. Cảm nhận sau khi sử dụng vitamin e nno

Sáng hôm sau, khi rửa sạch mặt, mình không thấy nhờn rít như dùng các loại mỹ phẩm dưỡng ẩm khác. Lớp dầu mỏng tang nhanh chóng được rửa trôi với sữa rửa mặt. Bạn không cần dùng tẩy trang, cũng không cần tác động quá mạnh. Thật kỳ diệu là chỉ sau 1 đêm, làn da như căng mọng lên trông thấy.

Nếu nàng nào còn hoài nghi về hiệu quả tăng độ ẩm 220% sau 6 tiếng sử dụng sản phẩm thì hãy tin mình đi. Đó là sự thật. Mình kiên trì sử dụng viên e nno trong 2 tuần thì thấy da sáng lên trông thấy. Nếp nhăn mảnh vùng khóe mắt mờ dần.

Đây thực sự là một loại mỹ phẩm dưỡng da rất đáng thử. Sau 1 tháng sử dụng, mình đã mê tít viên e nno và dùng cho cả da cổ, da tay và dưỡng mi. Các bạn hãy tự mình khám phá những hiệu quả mà viên dưỡng thần kỳ này mang lại nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here