Nữ tóc xoăn tự nhiên có thể để kiểu xoăn lượn sóng, xoăn cổ điển, xù cuộn hoặc xù rối đều đẹp, nữ tính và nhất là phù hợp với dáng tóc, bạn không cần phải duổi hoặc uốn nhiều.

  • Tóc xoăn tự nhiên có nên duỗi thẳng không?
  • Những kiểu tóc dành cho khuôn mặt gầy và dài nữ

Nữ tóc xoăn tự nhiên để kiểu nào đẹp?

Tóc xoăn lượn sóng

Tóc bạn có những lọn xoăn mềm, rủ xuống, chỉ hơi gợn sóng hình chữ S. Gợn sóng của tóc có thể không đồng nhất từ ngọn đến chân tóc, thường là thẳng ở trên đầu, xoăn lượn sóng phía dưới đuôi. Khi gặp nước, tóc bạn có xu hướng thẳng ra, gần giống tóc thẳng tự nhiên. Khi tóc khô, các nếp lượn sóng mới trở lại.

toc-xoan-tu-nhien-nu-dep-nhat-1

Nếu tóc bạn thuộc nhóm này, xin chúc mừng bạn! Không cần ra tiệm, những lọn tóc gợn sóng của bạn đủ duyên dáng để thu hút mọi ánh nhìn và không quá khó để chăm sóc, tạo kiểu. Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng phải uốn tóc để có được kiểu tóc như của bạn, ví dụ nhé: Shakira (năm 2000), Charlize Theron, Taylor Swift, Emma Stone, …

Xoăn cổ điển

Tóc xoăn kiểu cổ điển có độ xoăn nhiều và rõ nét so với tóc xoăn nhẹ lượn sóng. Kiểu tóc xoăn cổ điển thường cuốn lọn xoăn tròn hơn khi bạn cắt ngắn, và giãn hơn một chút nếu bạn nuôi dài. Khi tóc khô, lọn xoăn của tóc cuốn tròn, khi tóc ước, lọn chỉ hơi gợn sóng giống tóc xoăn chữ S ở nhóm trên.

toc-xoan-tu-nhien-nu-dep-nhat-2

Nếu bạn sở hữu tóc xoăn tự nhiên kiểu cổ điển, hãy luôn tự hào về kiểu tóc của mình nhé. Đây là kiểu tóc được ưa chuộng nhất Hollywood mỗi khi cần tạo hình ảnh cho các vai nữ chính duyên dáng, thanh lịch và quý phái. Không tin ư? Hãy xem lại một số hình ảnh của Elizabeth Taylor, Jennifer Beals, Julia Roberts, Mariah Carey (những năm 90), Kate Hudson (2001), AnnaLynne McCord,…

Xù cuộn

Tóc bạn có lọn xoăn rất nhỏ và cuộn tròn, tựa như xoắn ốc. Ngay cả khi gặp nước, tóc bạn vẫn giữ được dạng xoăn tròn, dầy và không thể vào nếp dễ dàng. Đừng vội tự ti rằng mình đang sở hữu một mái tóc bất trị. Tóc bạn là biểu tượng của lòng can đảm, mạnh mẽ và cá tính đó (theo phim Công chúa tóc xù =)))

toc-xoan-tu-nhien-nu-dep-nhat-3jpg

Có khá nhiều ngôi sao chọn kiểu tóc này và bạn có thể tham khảo từ họ để có cách tạo kiểu tóc cho mình thật nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Xem nào, danh sách này gồm có: Rihanna (năm 2010), Kaylee De Fer (2011), Solange Knowles (2012), Bernadette Peters (2002),…

Xù rối

Tóc bạn xoăn nhiều, cuộn chặt, lọn nhỏ và hình chữ Z. Vì độ xoăn mạnh, chiều dài tóc bạn có thể bị lọn xoăn “ăn gian” mất đến 75% chiều dài thực tế (Cứ ép thử là biết liền à!).

toc-xoan-tu-nhien-nu-dep-nhat-4jpg

Nhìn tóc bạn trông có cảm giác dầy, khô và hơi rối. Nhưng thật ra, sợi tóc kiểu này thường mảnh, yếu và dễ tổn thương. Mái tóc này thuộc nhóm cứng đầu bất trị nhất, nhưng đồng thời là nhóm tóc mỏng manh, yếu ớt cần được chăm sóc nhất. Nhìn thì “sư tử” vậy thôi, mừ bên trong (tức cấu trúc tóc) cần được nâng niu, yêu chiều nhiều nhất!

Những ngôi sao nổi tiếng từng sở hữu mái tóc đầy ấn tượng này là: Cher, Melanie Brown, Naomi Campbell, Keri Russell, Diana Ross, Kelly Rowland (2012), Esperanza Spalding (2012), Corinne Bailey Rae (2012),…

tu khoa

  • tóc xoăn tự nhiên có cắt ngắn được không
  • tóc xoăn tự nhiên nam nên để kiểu gì
  • toc xoan tu nhien o nam gioi
  • tóc xoăn nam nên cắt kiểu gì
  • tóc xoăn tự nhiên có nên cắt ngắn