Hướng dẫn 2 kiểu tóc tết thác nước theo phong cách Bohemian Pháp sang trọng cho tóc dài không chỉ gọn gàng mà còn rất thanh lịch, độc đáo gây ấn tượng mạnh với người đối diện.

  • Các kiểu tóc dài thẳng dễ thương, dịu dàng
  • Những kiểu tóc ngắn ngang vai dễ thương, trẻ trung

Tóc tết Bohemian xuất phát từ nước nào?

Thời trang tóc tết đã xuất hiện từ rất lâu, từ thời xa xưa khi loài người bắt đầu tiến hóa đã biết tết tóc cho gạn để dẽ dàng sinh hoạt vận động với công việc hàng ngày. Ngày nay vẫn giữ nguyên truyền thống để tóc dài các bạn nữ trên toàn thế giới có nhiều cách tết tóc không chỉ để cho gon mà còn là một phong cách thể hiện cá tính và tôn lên vẻ đẹp rạng ngời.

Theo một số nhà tạo mẫu thì các kiểu tóc tết đẹp nhất, nổi tiếng nhất xuất phát từ nước pháp và nổi bật nhất vẫn là thời trang tóc tết mang đạm dấu ấn Bohemian. Để có một mái tóc tết đẹp bạn phải biết cách phối hợp kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng cơ thể. từ đây các loại phụ kiện tóc cũng ra đời nhằm giải quyết những vấn đề tết tóc trở nên đễ dàng hơn và làm điểm nhấn cho mái tóc. theo khảo sát 93% đàn ông cho rằng họ có ấn tượng mạnh đối với những phụ nữ có mái tóc tết đẹp, dễ thương phù hợp với khuôn mặt và cá tính.

2 Kiểu tóc tết thác nước theo phong cách Bohemian

Kiểu tóc tết thác nước đầy nữ tính là niềm yêu thích của rất nhiều sao Hollywood cũng như các bạn gái. Bạn cũng hãy thử kiểu tóc này xem nhé.

1/ Kiểu tóc tết thác nước phong cách Bohemian đơn giản

– Chải tóc thẳng.

 Tóc tết thác nước Bohemian sang trọng cho tóc dài

– Tóc bên phải: Lấy 2 lọn tóc cạnh mang tai, cho lọn tóc bên phải lên trên lọn bên trái (lúc này 2 vị trí trái phải đã đổi cho nhau). Sau đó lấy một lọn tóc phía sau cho lên giữa 2 lọn tóc kia. Lấy tóc bên phải phía dưới lúc này vắt lên trên sang trái, lấy lọn tóc phía bên trái lúc này vắt sang phải đồng thời lấy lọn tóc bên phải ở dưới cho sang miệng để giữ.

– Lúc này bạn còn 2 lọn, lấy tiếp một lọn tóc ở phía sau vắt ở giữa 2 lọn còn lại. Vắt tiếp lọn bên phải lên giữa, sang trái và vắt lọn bên trái lên giữa sang phải.

– Lấy phần tóc bên phải ở dưới cho phía miệng để giữ vị trí.

– Thực hiện các thao tác tương tự như thế cho đến khi tết gần hết một nửa vòng quanh đầu thì dùng dây chun buộc lại.

– Thực hiện các thao tác tương tự đối với phần tóc bên trái.

– Sau cùng, bạn có thể dùng máy uốn tóc để uốn phần tóc dưới thành những lọn sóng to.

2/ Tóc tết thác nước có đường tết vắt ngang mái tóc

Tết tóc thác nước là cách tạo ra một đường tết vắt ngang mái tóc trong khi phần đuôi vẫn buông dài mềm mại. Kiểu tóc này vô cùng nữ tính, duyên dáng cho các nàng. Cách thực hiện khá đơn giản và bạn có thể tự làm tại nhà với các bước hướng dẫn dưới đây.

 Tóc tết thác nước Bohemian sang trọng cho tóc dài

Đây là kiểu chỉ dành cho những nàng có mái tóc dài ngang vai. Trước khi thực hiện, bạn dùng máy uốn tóc tạo thành các lọn bồng bềnh. Bắt đầu từ mái bên phải (hoặc trái), chia tóc thành ba lọn nhỏ khác nhau để thực hiện kiểu tết ba.

 Tóc tết thác nước Bohemian sang trọng cho tóc dài

Tết sát chân tóc, với mỗi nút tết, bạn thả lọn tóc cuối cùng ra, lấy một lọn khác phía dưới và tiếp tục thực hiện kiểu tết ba.

 Tóc tết thác nước Bohemian sang trọng cho tóc dài

Tạo các lọn tết thành một đường vắt ngang qua đầu. Các lọn chia càng đều thì sóng tóc phía dưới càng đẹp.

 Tóc tết thác nước Bohemian sang trọng cho tóc dài

Sau khi kéo sang đến phía bên kia, bạn kéo đuôi tóc vào phía trong và dùng ghim cố định lại. Chỉnh lại các lọn tết cho đều đặn.Các nàng có thể lựa chọn kiểu tóc này để đi chơi cuối tuần cùng bạn bè, đi chụp ảnh hay đám cưới đều rất nữ tính và thanh lịch.

Hướng dẫn tết tóc mái lệch sang trọng cho mặt tròn

Cách tết tóc mái viền đẹp với các bước hết sức đơn giản nhanh chóng cho các bạn gái thật nổi bật ấn tượng xuống phố xinh xắn như các ngôi sao hàn quốc. Có nhiều kiểu tết tóc mái khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất bởi các sao kpop giúp tôn hoàn hảo nét mặt xinh xắn thì phải nói đến kiểu tóc tết mái viền, các bạn gái hãy làm mới mái tóc của mình bằng cách tạo nhiều kiểu khác nhau cho ngày xuống phố hay đến trường thật nổi bật cuốn hút.

Kiểu tóc tết cho gương mặt tròn xinh xắn dễ làm

Bước 1: Trước tiên bạn rẽ mái lệch một bên theo chiều bạn yêu thích rồi lấy một lọn tóc nhỏ và chia thành ba tép tóc nhỏ.

Bước 2: Tiếp theo bạn tết lọn tóc nhỏ vừa chia ở trên theo chiều dài của lọn tóc, nhớ tết đều tay

Bước 3: Tiếp tục tết tóc như hình nhưng nhớ tết nhẹ, đều tay để tóc đẹp nhất.

Bước 4: Khi tết xuống phía dưới trán như hình thì uốn vòng tóc nhằm che một phần trán.

Chọn kiểu tóc nữ cho khuôn mặt tròn phù hợp nhất

tu khoa

  • cach tet toc thac nuoc theo phong cach Bohemian
  • Huong dan that bim toc hinh thac nuoc
  • cach tet toc theo phong cach phap