Thursday, May 12, 2022

Tóc đẹp

Những điều nàng cần lưu ý khi chọn mua máy tạo kiểu tóc

Máy tạo kiểu là một trong những thiết bị chăm sóc cá nhân, làm đẹp được phái nữ ưa chuộng bởi sự tiện dụng của nó. Với chiếc máy nhỏ nhắn và tiện ích này, bạn hoàn toàn có thể tự tay sáng tạo nhiều kiểu tóc đa dạng, quyến rũ, hợp phong cách.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp, đơn giản với máy là tóc

Với chiếc máy là tóc nhỏ nhắn, xinh xắn mà vô cùng tiện lợi, bạn có thể biến hóa với nhiều kiểu tóc đẹp để đi chơi, dự tiệc hay đi làm.

Có nên chọn mua thuốc nhuộm tóc giá rẻ?

Việc thường xuyên sử dụng thuốc nhuộm tóc giá rẻ, đặc biệt là các loại sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rất dễ gây ra những hậu quả khôn lường.

Những sai lầm hay mắc phải khi dùng máy làm tóc xoăn

Chỉ cần bỏ một chút thời gian cùng sự khéo léo, tỉ mỉ bạn đã có thể tạo nên một mái tóc thật đẹp và phù hợp với phong cách của mình. Tuy nhiên với nhiều chị em mới bắt đầu thực hiện còn khá lúng túng, ngay cả những bạn đã thao tác nhiều lần với máy làm tóc, vẫn có thể mắc phải những lỗi cơ bản dưới đây.

Những mẫu tóc giả đẹp được yêu thích nhất 2017

Những mẫu tóc giả đẹp được yêu thích nhất năm 2017 dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn chọn được kiểu phù hợp cho mình đấy.

Sử dụng tinh dầu dưỡng tóc đúng cách để không bết dính

Nếu bạn biết cách sử dụng tinh dầu dưỡng tóc đúng khoa học thì sẽ không để lại lớp dầu nhờn trên bề mặt tóc, mang lại cho bạn gái một mái tóc bóng...

Những điều cần lưu ý trước khi chọn thuốc nhuộm tóc nam

Thuốc nhuộm tóc nam trước đây chỉ gói gọn với màu đen cơ bản với tác dụng che giấu mái tóc ngả bạc. Còn ngày nay các chàng đã liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp mới mẻ cho mái tóc và diện mạo của mình.

Chia sẻ 3 loại dầu dưỡng tóc tự nhiên tại nhà cho chị em

Cho dù hiện nay, sản phẩm dầu dưỡng tóc trên thị trường vô cùng sôi động, tuy nhiên các sản phẩm tự tay mình làm ra sẽ tiết kiệm hơn nhiều phải không nào?

Tiêu chí chọn thuốc nhuộm tóc tốt bạn cần biết

Một loại thuốc nhuộm tóc tốt đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến tay người dùng. Vì vậy đừng quá ham của rẻ mà lơ là đi nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, vì chất lượng của nó có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

17 phụ kiện tóc giá rẻ được yêu thích cho cô dâu

Việc mua sắm phụ kiện cưới ở các cửa hàng cưới có thể tốn kha khá tiền. Đẹp ư? Vâng, nhưng có cần thiết không? Không. Sau đây là một vài lựa chọn giá rẻ mà không giống như được sản xuất đại trà.