Sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ đã kéo theo các sản phẩm in ấn thông dụng như voucher. Vậy kích thước chuẩn của voucher là gì, tác dụng của sản phẩm này để làm gì? Chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

  1. Voucher là gì?

Voucher chính là một loại chứng từ, giấy tờ để chúng ta ghi và điền số tiền trên đó. Hay có thể hiểu một cách đơn giản thì voucher chính là phiếu giảm giá khi chúng ta lựa chọn và sử dụng một dịch vụ nào đó.

Voucher thực tế là phiếu giảm giá và hầu như không có nơi nào cho phép quy đổi ra tiền mặt, chỉ dùng để giảm giá khi sử dụng các dịch vụ hoặc sản phẩm của một đơn vị nào đó.

Trước đây, voucher thường được dùng ở trong dịch vụ du lịch lữ hành. Đa phần các công ty sẽ sử dụng voucher để tặng khách hàng được sử dụng các dịch vụ cụ thể trong 1 tour du lịch như spa, gym, nhà hàng hạng sang…

Ngày nay, voucher được sử dụng rộng rãi và vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Đa phần là đối với những lĩnh vực như mua sắm, ẩm thực, thẩm mỹ, làm đẹp, các sản phẩm đồ tiêu dùng gia dụng trong nhà.

Voucher hiện nay có thể được sử dụng để in trên giấy hoặc chỉ là những chữ, những dòng mã số được gửi qua email hay được chia sẻ trên mạng Internet với tác dụng đơn giản hóa, hỗ trợ khách hàng trong công cuộc mua sắm và lựa chọn các dịch vụ.

  1. Voucher được dùng để làm gì?

Như chúng ta đã biết, Voucher chính là phiếu giảm giá và được sử dụng để giảm giá các sản phẩm. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại và phát triển, voucher còn được xem là một hình thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và rộng khắp. Đó chính là ý do voucher ngày càng được chú trọng về khâu in ấn và ghi những nội dung lên trên đó.

Cầm trên tay một chiếc voucher đẹp với thiết kế ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy bị cuốn hút và có ấn tượng với thương hiệu, dịch vụ, doanh nghiệp đó. Đây chính là cách marketing thông minh trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay.

Voucher còn là một  trong những vật dụng thu hút và kích thích khách hàng lựa chọn và sử dụng. Trong đó, khách hàng thường có thói quen tìm xem và lựa chọn những địa điểm có phiếu giảm giá tốt để chọn mua sản phẩm. Đây là cách để kích thích người dùng lựa chọn và chú ý đến các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn.

Voucher đã sử dụng ở được sử dụng từ rất lâu trên thế giới. Lần đầu tiên người ta ghi nhận sự xuất hiện của Voucher chính là sự xuất hiện của nó trên chiến dịch quảng cáo của hãng Coca-Cola.  Lúc đó, các nhân viên của Coca-Cola đã ký tên mình lên một tờ giấy nhỏ và tiến hành phân phát cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Theo đó, những người cầm trên tay tờ phiếu ấy sẽ được sử dụng để đổi một cốc Coca miễn phí. Sau sự kiện này, những tờ phiếu voucher giảm giá đã được sử dụng rộng rãi hơn tại Mỹ. Lúc đó, các Công ty ở Mỹ đã biết đến và tận dụng những chương trình Voucher như thế này để thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và bán được nhiều sản phẩm hơn.

  1. Kích thước chuẩn của voucher là gì?

Từ trước đến nay, chưa có một quy chuẩn nào về kích thước của voucher bởi mỗi đơn vị sẽ quyết định việc in voucher sao cho phù hợp và cân đối nhất.

Hiện nay, có một số kích thước voucher phổ biến như 20×10 cm,15×10 cm, 15×6 cm, 9×5 cm, 5.6 cm x18,2 cm, 7×18cm…Đây là những kích thước mà khách hàng có thể tham khảo và đưa ra được quyết định phù hợp cho mình.

Khi muốn tạo nên những mẫu voucher ấn tượng, ngoài việc quan tâm đến kích thước chuẩn của voucher thì các doanh nghiệp cần chú ý đến mẫu mã, nội dung cũng như màu sắc của voucher.

Để voucher có được sự thu hút cũng như tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng, bản thân mỗi doanh nghiệp cần đầu tư hơn về hình ảnh của sản phẩm. Thường Voucher sẽ được thiết kế với màu sắc ấn tượng, có độ nhận diện thương hiệu cao, có logo và các thế mạnh của công ty. Trong khi đó, nội dung voucher sẽ được đơn giản hóa, chỉ là những thông tin về giảm giá cũng như quyền lợi của khách hàng được lựa chọn và sử dụng.

Đặc biệt, khi tặng voucher đến khách hàng, cần chú ý đến cách tặng làm sao để có sự trang trọng và tạo thiện cảm lớn đến người sử dụng. Bởi đó chính là cách truyền thông điệp quảng cáo một cách ấn tượng, thu hút khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Như chúng ta đã biết, voucher giảm giá mang đến cả lợi ích cho người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp. Theo đó, bài viết đã cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về voucher là gì, kích thước chuẩn của voucher cũng như  công dụng chính của nó trong việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Rất hy vọng những thông tin của bài viết sẽ giúp cho khách hàng có được kinh nghiệm tạo ra những mẫu voucher chất lượng.

Ngoài ra bạn có thể đến công ty in quảng cáo verschluss.com để in pp cán format đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here