Cuộc sống thêm tươi đẹp và đầy màu sắc nếu bạn mạnh dạn thay đổi những kiểu tóc, màu tóc mới mẻ, ấn tượng mà vô cùng hợp phong cách. Sự đa dạng của các loại thuốc nhuộm tóc trên thị trường hiện nay nhiều màu sắc, chất lượng từ nhiều thương hiệu khác nhau mang đến nhiều chọn lựa thú vị.

Tuy nhiên để chọn được một loại thuốc nhuộm tóc tốt, an toàn cho sức khỏe là điều được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các tiêu chí để chọn loại thuốc nhuộm tóc tốt, phù hợp và đảm bảo với sức khỏe của bạn.

Màu tóc đẹp, phù hợp làn da sẽ khiến gương mặt bạn gái thêm tươi sáng, cuốn hút.
Màu tóc đẹp, phù hợp làn da sẽ khiến gương mặt bạn gái thêm tươi sáng, cuốn hút.

[wp_related_tags position=”1″]

Nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín

Một loại thuốc nhuộm tóc tốt đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến tay người dùng. Vì vậy đừng quá ham của rẻ mà lơ là đi nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, vì chất lượng của nó có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những loại thuốc nhuộm có thương hiệu nổi tiếng, thành phần chiết xuất từ tự nhiên và phải được kiểm nghiệm, có tem chống hàng giả. Ngoài ra, nếu không trực tiếp thực hiện nhuộm tóc tại nhà, bạn có thể mang theo các sản phẩm làm đẹp tóc của mình để tự nhuộm.

Chọn những loại thuốc nhuộm tóc tốt, chiết xuất từ tự nhiên để an toàn cho sức khỏe.
Chọn những loại thuốc nhuộm tóc tốt, chiết xuất từ tự nhiên để an toàn cho sức khỏe.

[wp_sendo_product_tags keywords=”thuốc nhuộm tóc”]

Màu sắc và độ bền của thuốc nhuộm tóc

Nếu chọn được màu sắc thuốc nhuộm tóc phù hợp sẽ khiến cho gương mặt bạn thêm sáng và sang trọng hơn. Mẹo nhỏ để chọn màu nhuộm phù hợp với da là nếu bạn có da trắng sáng, hãy ưu tiên chọn màu tối hoặc sẫm để trông hài hòa. Da sẫm hay vàng thì tránh những màu quá sáng như vàng, cam,… khiến da bạn bị xỉn màu hơn.

Bên cạnh đó, độ bền của sản phẩm thuốc nhuộm gắn liền với chất lượng. Đối với những người có da đầu nhạy cảm nên cân nhắc chọn các loại thuốc nhuộm tự nhiên, không gây kích ứng da đầu và mùi cũng không quá khó chịu.

[wp_related_tags position=”2″]

Thành phần chiết xuất của thuốc nhuộm tóc tốt

Hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm thuốc nhuộm tóc cho nam và nữ, hãy chọn loại thuốc nhuộm thật phù hợp với bạn. Hơn nữa, thành phần của thuốc nhuộm phải đảm bảo các yếu tố sau:

Sản phẩm không chứa các hóa chất gây hại đến sức khỏe. Màu nhuộm phải sáng đẹp tự nhiên.

Các loại thuốc nhuộm tóc tốt dạng kem được nhiều người yêu thích vì chúng dễ sử dụng và không gây kích ứng với da.

Những loại thuốc nhuộm có chất thẩm thấu sâu bên trong biểu bì sẽ giữ tóc được bền màu hơn.

Để màu nhuộm lên màu một cách tự nhiên và tóc không bị xơ, rối, trở nên bóng đẹp hơn, bạn nên sử dụng các loại thuốc nhuộm được chiết xuất từ tự nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here