Một khi bạn đã ra quyết định nhờ đến mái tóc giả để làm đẹp thì cũng đừng để mình bị lạc mốt .Những mẫu tóc giả đẹp được yêu thích nhất năm 2017 dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn chọn được kiểu phù hợp cho mình đấy.

[wp_sendo_product_tags keywords=”tóc giả đẹp”]

Xu hướng ngày nay, việc đội tóc giả không còn chỉ dành cho những người “ít tóc” hoặc có các vấn đề về tóc mà là cả một nghệ thuật làm đẹp của bạn gái. Đây là một trong những phụ kiện ngày càng hot hòn họt được các cô nàng tin tưởng để thể hiện cá tính và phong cách của mình. Giữa vô số những màu sắc, kiểu tóc đa dạng nhu vậy, thì lựa chọn được loại ưng ý thật không dễ dàng. Ngoài ra, một tiêu chí nữa là phải theo mốt thời đại. Vậy thì chắc chắn, những mẫu tóc giả đẹp sau sẽ khiến bạn hài lòng đấy. Tham khảo nhé.

Những mẫu tóc giả đẹp phổ biến nhất

1. Tóc Vic sấy cúp

Với những bạn gái có khuôn mặt tròn, yêu thích sự dễ thương thì mái tóc Vic luôn là lựa chọn thông minh. Tóc Vic được sấy cúp và ốp vào hai má sẽ khiến khuôn mặt bạ nhỏ lại, thon gọn và thanh thoát hơn. Mái dài ngang trán, thẳng mượt. Phía sau đuôi, tóc Vic có độ dài hơn một chút và được thả tự nhiên. Với bộ tóc Vic này, bạn sẽ xinh đẹp nhất khi đội mũ, nhìn rất hiện đại, phong cách và đầy cá tính.

nhung-mau-toc-gia-dep-2
Tóc Vic cá tính

[wp_related_tags position=”1″]

2. Tóc thả ngang vai

Tóc ngắn luôn phù hợp với teen girl đáng yêu, trẻ trung. Kết hợp mái ngố, độ dài sợi tóc chấm vai kèm theo chiếc bờm tóc theo phong cách Hàn Quốc thì bạn đã hóa thân thành cô tiểu thư đỏng đảnh với bộ tóc giả này rồi.

nhung-mau-toc-gia-dep-4
Tóc thả ngang vai

3. Tóc xoăn dài

Mái tóc xoăn dài chưa bao giờ lỗi mốt cả. Nếu như tóc Vic khiến bạn trông hiện đại và cá tính hơn, tóc ngắn chấm vai giúp bạn dễ thương và xinh xắn thì một mái tóc xoăn dài sẽ khiến bạn trở nên dịu dàng, nữ tính hơn hẳn. Đàn ông luôn thích những cô gái dịu dàng. Đó là điều xưa nay không thể chối cãi được.

nhung-mau-toc-gia-dep-5
Tóc xoăn dài nữ tính

[wp_related_tags position=”2″]

4. Tóc dự tiệc

Giờ đây, bạn không phải tốn hàng giờ đồng hồ ngồi đợi làm tóc để đi dự tiệc, cũng như không tốn kém quá nhiều chi phí cho tóc tai, mà lại còn gây hỏng tóc nữa chứ. Bởi đã có những mẫu tóc giả đẹp phục vụ bạn rồi. Vẫn với mái tóc giả xoăn dài trên, hãy tạo đuôi phồng cho chúng bằng cách sử dụng gim quấn gọn đuôi tóc lại phía sau. Định vị và tạo phồng chúng bằng những phụ kiện tóc xinh xắn như: Bờm tóc, cài tóc, kẹp tóc… Mái cứ để bằng cho trẻ trung. Một vài lọn tóc tỉa ngắn để làm mai, giúp bạn điệu đà hơn. Dùng kiểu tóc này đi dự tiệc sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật.

nhung-mau-toc-gia-dep-7
Tóc búi dự tiệc cho bạn nổi bật

[wp_related_tags position=”3″]

5. Xoăn nhẹ quyến rũ

Mỗi kiểu một phong cách. Có kiểu cá tính, có kiểu dễ thương, có kiểu dịu dàng, có kiểu cầu kì. Vậy thì bây giờ sẽ đến với hình ảnh khác là phong cách quyến rũ. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thay đổi một chút phần mái ngang bên trên thành mái chéo lệch. Lấy kẹp tóc gim lại định vị trí cho chúng và buông xõa các lọn tóc khác đều ra hai bên. Một màu đỏ ánh tím kết hợp sẽ khiến bạn quyến rũ hơn hẳn.

nhung-mau-toc-gia-dep-8
Tóc xoăn nhẹ quyến rũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here