3 kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ trẻ trung, cá tính & dễ thương cho bạn nữ hot nhất 2016: tóc bob xoăn nhẹ, tóc xoăn ngắn kiểu cổ điển & tóc xoăn kiểu pixie.

  • Kiểu tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn
  • Tóc xoăn tự nhiên có nên duỗi thẳng không?

Tóc bob ngắn uốn xoăn nhẹ

Xu hướng tóc bob kéo dài khá lâu và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong lòng phái đẹp. Hãy thử làm mới kiểu tóc bob truyền thống của bạn bằng cách uốn dợn sóng hoặc uốn cong và tận hưởng những nét quyến rũ mà chỉ có mái tóc ngắn mới có được. Điển hình cho kiểu tóc xoăn ngắn này là Anne Hathaway mới mái tóc uốn tuyệt hảo khó có thể rời mắt.

Tóc bob ngắn được biến tấy với phương pháp uốn xoăn nhẹ.

Tóc bob ngắn được biến tấu với phương pháp uốn xoăn nhẹ.

Khó có thể phủ nhận sự mạnh mẽ và đầy nữ tính mà kiểu tóc này mang lại.

Tóc xoăn ngắn kiểu cổ điển

Không thể phủ nhận nét kiêu sa và phảng phất chút từng trải mà kiểu tóc này mang lại, tuy nhiên nó khá kén người vì không chỉ đòi hỏi bạn có cá tính riêng mà còn phải sở hữu một khuôn mặt phù hợp. Ngoài ra, bạn phải có thời gian chăm chút cho những lọn tóc xoăn được vào đúng nếp. Một ví dụ tuyệt vời cho kiểu tóc ngắn cổ điển này là Vanessa Hudgens, trông vô cùng thanh lịch với những búp tóc uốn xoăn vào trong ôm sát đầu.

 

Mái tóc xoăn ngắn kiểu cổ điển của Vanessa Hudgens trông vô cùng thanh lịch và gợi cảm.

Mái tóc xoăn cổ điển của Vanessa Hudgens trông vô cùng thanh lịch và gợi cảm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi một chút với độ dài của tóc ngang vai và uốn xoăn nghiêng qua một bên tóc. Kiểu tóc này cũng không kém phần sang trọng và trang nhã, đây là lựa chọn vô cùng phù hợp với các bạn gái ưa chuộng phong cách cổ điển và quý phái.

 

Tóc xoăn ngắn uốn lệch sang một bên

Thay đổi một chút với độ dài của tóc sẽ giúp vẻ ngoài của bạn thêm phần cuốn hút

Tóc xoăn ngắn pixie 

Hẳn bạn phải là một cô gái cực kỳ cá tính khi chọn kiểu tóc này cho mình. Đây là kiểu tóc cực ngắn và được uốn xoăn kỹ càng bằng tay nghề cao của người thợ làm tóc. Tóc xoăn ngắn pixie mang đến nét tươi trẻ và một chút nam tính cho cô gái dám thử sức với kiểu đầu đầy ấn tượng này. Và Vanessa Hudgens cũng đã thử làm mới hình ảnh bằng mốt tóc pixie mạnh mẽ.

 

Vanessa lột xác ngoạn mục và đầy ấn tượng với kiểu tóc xoăn ngắn pixie

Vanessa lột xác ngoạn mục và đầy ấn tượng với kiểu tóc xoăn ngắn pixie.

 

Kiểu tóc xoăn ngắn pixie sẽ rất ăn ý với các màu nhuộm nổi bật và mạnh mẽ

Kiểu tóc xoăn ngắn pixie sẽ rất ăn ý với các màu nhuộm nổi bật và mạnh mẽ.

Nếu một ngày nào đó, bạn cảm thấy quá nhàm chán với mái tóc của mình, sao không thử làm mới bản thân bằng những kiểu tóc cá tính và hấp dẫn? Kết hợp cùng những màu nhuộm nổi bật, chắc chắn rằng sẽ không ai có thể ngó lơ một cô gái xinh đẹp và đặc biệt như bạn!