Nữ mặt tròn có thể để kiểu tóc BOB ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ, tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi hoặc tóc dài hơi xoăn cả mái tóc đều đẹp, nữ tính, giúp che đi phần bầu bĩnh của gương mặt.

  • Kiểu tóc nữ cho khuôn mặt tròn phù hợp nhất
  • Tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn đẹp nhất

Gương mặt tròn sẽ mang lại vẻ đẹp phúc hâu cho các cô gái. Nhưng kiểu mặt này không dễ để các kiểu tóc, nhất là tóc xoăn bởi nếu tóc chọn không đúng kiểu khiến mặt bạn bầu bĩnh hơn. Dưới đây là những kiểu tóc xoăn đẹp mặt tròn năm hot nhất 2016 này.

BST những kiểu tóc xoăn đẹp cho nữ mặt tròn

Tóc bob ngắn uốn xoăn nhẹ cho nữ mặt tròn

Khi bạn được sở hữu gương mặt tròn, tóc bob ngắn ngang vai mang lại vẻ đẹp năng động và trẻ trung, khi uốn xoăn nhẹ ôm sát mặt khiến khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn. Cực kỳ thích hợp với gương mặt tròn bởi kiểu tóc này làm nổi bật những đường nét thanh thoát, giúp che bớt khiếm khuyết trên gương mặt tròn. Là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những cô nàng thích phong cách đáng yêu ngọt ngào.

Những kiểu tóc xoăn đẹp cho khuôn mặt tròn

Tóc dài xoăn nhẹ

Các kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ ôm vào khuôn mặt rất phù hợp với gương mặt tròn, Nhưng bạn để những kiểu tóc uốn lọn dày và to là một sai lầm bởi nó sẽ “tố cáo” những khuyết điểm trên gương mặt của bạn, khiên khuôn mặt đã tròn lại bầu bĩnh hơn. Hãy áp dụng “xoăn nhẹ” và “ôm theo khuôn mặt” là bạn đã có mái tóc vô cùng ưng ý cho phong cách kẹo ngọt. Ưu điểm của kiểu tóc này là bạn có thể “tha hồ” lựa chọn mái hoặc để mái xéo hoặc không để mái, sẽ làm mặt bớt tròn và thon gọn hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc xoăn đẹp cho khuôn mặt tròn

Tóc dài uốn xoăn đuôi tóc quyến rũ

Nếu bạn không muốn có một mái tóc xoăn cả đầu, hãy làm mới bằng cách uốn xoăn nhẹ đuôi tóc điều này không những tạo vẻ đẹp trẻ trung mà còn vô cùng quyến rũ. Khi làm những kiểu tóc này, có một số lựa chọn cho bạn như kiểu xoăn sóng nước như các cô gái châu Á hoặc xoăn lọn nhẹ để che đi gương mặt bầu bĩnh của bạn.

Adele là một minh chứng tiêu biểu có khuôn mặt tròn đầy nhưng đã “ hô biến” khuôn mặt này thanh thoát hơn nhờ mái tóc dài uốn xoăn đuôi, rất rạng ngời.

Các kiểu tóc xoăn đẹp phù hợp với gương mặt tròn

Gương mặt tròn cũng có thể để tóc mái, nhưng khi bạn để tóc mái nên dài qua chân mày một chút để gương mặt nhẹ nhàng hơn, quyến rũ hơn bạn nhé!

tu khoa

  • những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn
  • tóc xoăn phồng cho mặt tròn
  • kiểu tóc mặt tròn trán cao
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to