Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cưới đẹp và sang trọng góp phần không nhỏ vào vẻ quyến rũ và nữ tính của bạn: tóc dài xõa xoăn mái lệch, sóng gợn, tóc tết, tóc búi thanh lịch..

  • Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt
  • Những kiểu tóc đẹp cho tuổi 20 năng động, xì teen

Các kiểu tóc đi đám cưới, dự tiệc đẹp, dễ làm

Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cho bạn gái  sẽ giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn trong bữa tiệc, sinh nhật, tiệc cưới, hay sự kiện. Việc lựa chọn kiểu tóc đi dự tiệc cũng rất quan trọng nó góp phần không nhỏ vào vẻ quyến rũ và nữ tính của bạn. Nào hãy cùng thoitrangkshop tham khảo những kiểu tóc đẹp đê chọn cho mình nhé.

1. Những kiểu tóc xõa dự tiệc cưới đẹp, sang trọng

Tóc xoăn lệch vai quyến rũ​ cho những bữa tiệc cưới 2015 Tóc lệch vai mang đến cho chị em vẻ quyến rũ khó cưỡng. Thực tế, chị em nào để được kiểu tóc này thì luôn thu hút ánh nhìn của không ít cánh mày râu. Vì vậy, đừng bỏ qua kiểu tóc này trong các bữa tiệc. Hãy khéo léo kết hợp với một bộ trang phục phù hợp giúp bạn có thể khoe được đôi vai trần quyến rũ và gợi cảm.Kiểu Tóc xoăn sóng gợn bồng bềnh thu hút mọi ánh nhìn Từ 2 năm trở lại đây, mái tóc xoăn lọn to không còn được chị em ưa chuộng vì phải chăm sóc cầu kỳ và khó giữ được những lọn tóc như vừa mới làm. Thay vào đó, tóc xoăn sóng gợn ra đời đã giải quyết được vấn đề này. Chị em vẫn thoải mái có mái tóc bồng bềnh gợi cảm với những lọn tóc nhẹ hơi gợn sóng, mang lại sự thoái mái, tự tin mà vẫn quyến rũ.

Tóc xoăn lệch vai quyến rũ

Tóc lệch vai mang đến cho chị em vẻ quyến rũ khó cưỡng. Thực tế, chị em nào để được kiểu tóc này thì luôn thu hút ánh nhìn của không ít cánh mày râu. Vì vậy, đừng bỏ qua kiểu tóc này trong các bữa tiệc.

Hãy khéo léo kết hợp với một bộ trang phục phù hợp giúp bạn có thể khoe được đôi vai trần quyến rũ và gợi cảm.Kiểu

Tóc xoăn sóng gợn bồng bềnh thu hút mọi ánh nhìn

Từ 2 năm trở lại đây, mái tóc xoăn lọn to không còn được chị em ưa chuộng vì phải chăm sóc cầu kỳ và khó giữ được những lọn tóc như vừa mới làm. Thay vào đó, tóc xoăn sóng gợn ra đời đã giải quyết được vấn đề này. Chị em vẫn thoải mái có mái tóc bồng bềnh gợi cảm với những lọn tóc nhẹ hơi gợn sóng, mang lại sự thoái mái, tự tin mà vẫn quyến rũ.

2.Kiểu tóc búi Wrap trẻ trung năng động

Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cưới đẹp và sang trọng

Cũng giống như thời trang, tóc búi wrap tạo sự độc đáo bằng các lọn tóc vắt chéo, quấn chồng lên nhau. Thực hiện kiểu tóc này, bạn chia đuôi tóc thành 3 phần: hai phần ở hai bên và một phần phía sau gáy. Sau khi cuộn tóc sau gáy thành một búi nhỏ, bạn vắt chéo lọn tóc hai bên lên trên và cố định bằng cặp ghim, gôm xịt.

Tóc búi Ballet

Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cưới đẹp và sang trọng

Lấy cảm hứng từ kiểu tóc búi của các vũ cô ballet, cô dâu, phù dâu hay khách mời đều có thể cuốn mái tóc dài gọn gàng lên cao đỉnh đầu, để lộ khuôn mặt thanh tú. Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng dễ dàng tố cáo nhược điểm trên khuôn mặt nên hãy cân nhắc trước khi thực hiện.

3. Kiểu tóc tết ấn tượng khi dự buổi tiệc

Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cưới đẹp và sang trọng

Tóc tết đang là kiểu tóc được các chị em, các phụ nữ trưởng thành luôn chọn cho mình kiểu tóc này trong các bữa tiệc, đặc biệt là tiệc cưới bởi tại sao ? Bỏi vì kiểu tóc này gọn gàng, thoải mái cho chị em trong một ngày cưới sôi đông chắc chắn đó là một lựa chọn đúng đắn.
Từ khóa:

  • Cac kieu toc tet du tiec dep
  • Nhung kieu toc du tiec sang trong
  • Huong dan tao kieu toc du tiec cuoi