Nữ mặt dài và gầy nên cắt tóc ngắn ngang vai mái dài tự nhiên, tóc mái xéo lệch một bên hoặc tóc mái ngang với phần mái để lưa thưa giúp ăn gian khuôn mặt, trông ngắn hơn, hài hòa hơn rất nhiều.

  • Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài
  • BST kiểu tóc cho khuôn mặt dài trán ngắn nữ lý tưởng nhất

BST các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Tóc ngang vai

Tóc ngang vai được xem là kiểu tóc được phái đẹp yêu thích nhất mùa hè 2015 và nó được dự đoán sẽ tiếp tục tạo sức hút trong mùa thu tới. Với những cô nàng sở hữu gương mặt dài và gầy, bạn nên để tóc ngang vai uốn cụp, cắt mái chéo để khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn và cân đối hơn.

Những kiểu tóc dành cho khuôn mặt gầy và dài nữ

Tóc mái ngang

Tóc mái ngang là một trong những kiểu tóc hoàn hảo nhất dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt dài và gầy. Với phần tóc mái chấm đến chân mày, khuôn mặt bạn sẽ bớt dài và trở nên đầy đặn hơn. Kiểu tóc này cũng giúp bạn trông trẻ ra vài tuổi nữa đấy. Bên cạnh tóc mái ngang, tóc mái lưa thưa cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Những kiểu tóc dành cho khuôn mặt gầy và dài nữNhững kiểu tóc dành cho khuôn mặt gầy và dài nữ

Tóc mái chéo

Kiểu tóc mái chéo không bao giờ lỗi mốt có thể phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt khác nhau, từ mặt tròn cho đến mặt trái xoan, trái tim hay vuông chữ điền và khuôn mặt dài cũng không ngoại lệ. Với phần tóc mái chéo sang một bên, bạn sẽ dễ dàng che đi khuyết điểm của gương mặt gầy và dài thiếu cân đối.

Những kiểu tóc dành cho khuôn mặt gầy và dài nữNhững kiểu tóc dành cho khuôn mặt gầy và dài nữ

Tóc xoăn sóng nước

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh sẽ giúp bạn che đi phần xương gò má gầy gò và khiến gương mặt trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Bạn nên kết hợp tóc xoăn sóng nước với tóc mái ngang hay mái chéo để gương mặt trở nên hài hòa nhé!

Những kiểu tóc dành cho khuôn mặt gầy và dài nữNhững kiểu tóc dành cho khuôn mặt gầy và dài nữ

tu khoa

  • phụ nữ có khuôn mặt dài
  • tóc đẹp cho nữ mặt dài
  • kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài trán cao
  • mặt dài trán cao nên để tóc kiểu gì