[wp_related_tags type=”single”]

Dù các chuyến bay của bạn được đặt trước và trang phục mùa hè của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, nhưng trước khi bạn đi nghỉ mát nên có khoảng thời gian để chuẩn bị việc làm đẹp cho tóc và da. Cho dù bạn sẽ cắt tóc để giữ nó luôn đẹp hay nhuộm da rám nắng cho da có màu sáng và khỏe mạnh, bạn hãy chắc chắn sẽ dành đủ thời gian để thực hiện được tất cả các liệu pháp đó.

lam-dep-truoc-ky-nghi-1

Dưới đây là quá trình chuẩn bị làm đẹp cho da và tóc

Một tháng trước kỳ nghỉ: nhuộm tóc

Nếu bạn đang có kế hoạch nhuộm tóc, cố gắng thực hiện ít nhất một tháng trước kỳ nghỉ. Nếu không được bảo vệ khỏi tia cực tím, màu tóc có thể phai hoặc thay đổi dưới ánh mặt trời. Nếu bạn muốn nổi bật, hãy hỏi các stylist chọn màu tối hơn bình thường vì ánh nắng mặt trời sẽ làm sáng chúng. Một khi ở ngoài nắng, bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc màu tóc tăng cường bảo vệ tia cực tím để giữ cho màu tóc luôn đẹp.

Hai tuần trước khi bạn đi: nhuộm lông mi

Để giữ cho lông mi của bạn trông rạng rỡ bên hồ bơi mà không phải kết thúc với đôi mắt gấu trúc, cố gắng nhuộm chúng một hoặc hai tuần trước kỳ nghỉ. Đừng quên làm kiểm tra dị ứng trước khi thực hiện nhuộm lông mi 24 tiếng.

Một tuần trước kỳ nghỉ: tẩy tế bào chết

Nên tẩy tế bào chết một tuần trước kỳ nghỉ – và nhớ là làm trước khi wax. Nó sẽ không chỉ khiến đôi chân của bạn mịn màng, mà còn giúp bạn có một làn da rám nắng và sáng khi bạn nhuộm da.

lam-dep-truoc-ky-nghi-2
Hãy đắp mặt nạ làm sạch sâu – nó sẽ giúp làn da loại bỏ các tạp chất khó chịu và độc tố

Một tuần trước kỳ nghỉ: wax

Wax chân một tuần trước kỳ nghỉ để đảm bảo bạn có đôi chân mịn màng – hãy chắc chắn làm điều đó trước khi bạn nhuộm da nếu không da bạn sẽ có nguy cơ bị mất màu.

Chưa đầy một tuần trước kỳ nghỉ: nhuộm da

Thời tiết ở nước Anh không lý tưởng cho việc tắm nắng, vì vậy nếu bạn muốn có một làn da sáng khỏe mạnh trước khi đến bãi biển ở Anh, nhuộm da là một lựa chọn. Tránh nhuộm màu da có nhũ và dưỡng ẩm. Những việc này dù có thể giúp bạn có một màu da tự nhiên nhưng bạn có thể thực hiện khi bạn trên đường đi nghỉ.

Một vài ngày trước kỳ nghỉ: cắt tóc

Đặt một cuộc hẹn để tỉa tóc trước khi bạn đi vài ngày. Bằng cách đó những sợi tóc bị khô hoặc chẻ ngọn, dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời, sẽ được loại bỏ để mái tóc trông thật khỏe mạnh.

Hai ngày trước kỳ nghỉ: làm móng

Hãy quên việc làm móng trong kỳ nghỉ của bạn, vì vậy bạn cần hoàn tất việc làm móng trước ngày bạn đi. Một bộ sơn móng tốt sẽ kéo dài đến bốn tuần. Nếu bạn không có thời gian để đi đến một thẩm mỹ viện, thử mua sơn và đèn UV để làm điều đó ở nhà.

Mái tóc mềm mượt và da đầu được xoa dịu sẽ là cách hoàn hảo để bạn bắt đầu kỳ nghỉ
Mái tóc mềm mượt và da đầu được xoa dịu sẽ là cách hoàn hảo để bạn bắt đầu kỳ nghỉ

Đêm trước kỳ nghỉ: đắp mặt nạ

Đêm trước khi đi, hãy đắp mặt nạ làm sạch sâu – nó sẽ giúp làn da loại bỏ các tạp chất khó chịu và độc tố. Cố gắng không trang điểm trong khi bay và nên dùng một lớp kem dưỡng ẩm mỏng để làm ẩm và giúp da không bị mất nước.

Sáng ngày bạn đi: dùng mặt nạ dưỡng ẩm tóc

Vào buổi sáng bạn bay, hãy cung cấp cho tóc một liệu pháp nuôi dưỡng tóc. Mái tóc mềm mượt và da đầu được xoa dịu sẽ là cách hoàn hảo để bạn bắt đầu kỳ nghỉ và sẽ ngăn ngừa tóc xoăn cứng trong suốt hành trình.

Khánh Quỳnh

Theo Hellomagazine

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here