Có rất nhiều lý do để Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Dưới đây là 10 lý do theo quan điểm khách quan của chúng tôi. Nếu còn đang phân vân không biết nên hay không bỏ thời gian để trải nghiệm thì hãy tham khảo những thông tin bên dưới nhé!

  1. Nhân vật được xây dựng đặc biệt

So với nhiều thể loại game khác, LMHT có một nền tảng vô cùng hấp dẫn và thú vị. Nếu như Boom, đột kích hay gunny,… lựa chọn nhân vật chỉ đơn giản là tìm kiếm nhân vật có vẻ bề ngoài phù hợp với sở thích của mình. Thì đối với các vị tướng trong LMHT lại khác.

Trong LMHT có hơn 200 vị tướng. Và mỗi vị tướng trong game LMHT sẽ có những kỹ năng riêng biệt, những ưu và nhược điểm riêng. Bên cạnh đó, các vị tướng cũng có những tính cách thiện/ác và mối liên quan lẫn nhau. Đặc biệt, các vị tướng này đều có một cuộc đời, một truyền thuyết riêng. Khi tìm hiểu bạn sẽ cảm thấy rất thú vị.


Một số vị tướng trong LMHT

  1. Tính công bằng

Nếu như nhiều game khác, vì tính lợi nhuận nên nhà sản xuất luôn có những hình thức thúc đẩy các game thủ nạp tiền vào để nâng cấp khả năng chiến đấu cho nhân vật. Tuy nhiên, đối với game LMHT thì việc này không tồn tại, hoàn toàn công bằng giữa các người chơi.

Phần lớn sự thắng bại trong các trận chiến đều do kỹ năng người chơi quyết định đi kèm với sự kết hợp của các đồng đội. Nếu người chơi có điều kiện hơn chút, cũng chỉ có thể mua một vài bộ trang phục để giúp thay đổi diện mạo mà thôi.

  1. Đồ họa đẹp mắt

Đối với những người mới bắt đầu chơi LMHT, có lẽ sẽ cực kỳ choáng ngợp trước đồ họa của game. Game LMHT được xây dựng bằng đồ họa 3D với sự chăm chút vô cùng kỹ càng từ những chi tiết nhỏ nhất như ngọn cỏ, dòng sông, hiệu ứng …. Góp phần đem lại những trận chiến hết sức chân thật.


Giao diện trong game LMHT

Quan trọng nhất vẫn là hình ảnh các tướng được xây dựng rất tuyệt vời. Hơn 200 vị tướng là hơn 200 hình ảnh khác nhau. Khuôn mặt được khắc họa sắc sảo, áo quần được trang bị rất nhiều,… Tất cả làm toát lên vẽ uy nghiêm, dũng mãnh của các tướng.

  1. Nâng cấp, đổi mới liên tục

Mỗi lần nâng cấp, game LMHT luôn nhận sự phàn nàn từ phía người chơi. Bởi lẽ, các game thủ phải vì phải mất thời gian cập nhật. Bên cạnh đó, trong giai đoạn đầu thử nghiệm, game cũng hay xảy ra một số lỗi, làm ảnh hưởng đến cuộc tranh chấp.

Tuy nhiên, việc này lại đem đến nhiều điều “được” hơn là “mất”. Mỗi lần nâng cấp, game LMHT lại có sự thay đổi không hề nhỏ. Game chạy mượt hơn, tướng mới ra đời, các đường gank thay đổi diện mạo,… sẽ tạo sự hứng thú cho người chơi.

  1. Không đơn giản là một trò chơi giải trí

Game LMHT có cách chơi khá đơn giản, phù hợp cho những ai muốn tìm đến như một phương thức giải trí. Tuy nhiên, nó lại có những điểm thu hút đặc biệt đối với người chơi chuyên nghiệp.

Như đã nói ở trên, game LMHT có rất nhiều vị tướng và mỗi vị tướng sẽ có rất nhiều kỹ năng, ưu/nhược điểm. Để thắng trận đấu, người chơi phải thực sự hiểu tướng mình và tướng đối thủ. Điều này, bắt buộc người chơi phải có sự tìm hiểu cũng như trải nghiệm nhất định.


Game LMHT đòi hỏi người chơi có nhiều kiến thức cũng như kỹ năng

  1. Cộng đồng người chơi lớn

Đây cũng là một trong những điểm hấp dẫn của game LMHT. Hiện tại, độ phủ sóng của game rất lớn, mang tính thế giới, phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau. Điều này, giúp bạn giao lưu với nhiều bạn bè, không chỉ trong nước mà còn ở nhiều nước khác nữa.

Kết luận

Ngoài những ưu điểm trên, game LMHT còn thu hút người chơi với rất nhiều yếu tố khác như: chơi miễn phí, có thể kiếm tiền, thể hiện được bản lĩnh, hệ thống rank hay, có game cá cược lol… Do đó, đừng chần chừ mà hãy trải nghiệm game LMHT ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here