Mái tóc bồng bềnh không còn là mơ ước nữa. Mặc dù nhiều người không cần cố gắng để có một mái tóc đẹp, nhưng đối với chúng ta, đại đa số các cô gái không hài lòng với mái tóc của mình, thì đó không phải là công cuộc dễ dàng. Cần rất nhiều bước đúng không các bạn? Nhưng sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sấy tóc hiệu quả nhất. Chỉ cần sử dụng chiếc máy sấy khô đơn giản hằng ngày thôi, bạn đã có được một mái tóc bồng bềnh đặc trung cho riêng mình rồi.

meo nho de toc tranh bi hu ton khi say (4)

[wp_related_tags position=”1″]

Đầu tiên, khi bạn vừa tắm xong, bạn phải đảm bảo lau tóc mình thật nhẹ nhàng trước. Dùng nước xịt tóc ưa thích của bạn rồi chải tóc. Nhớ là bạn cũng phải chải tóc nhẹ nhàng luôn nhé. Tóc rất dễ gãy rụng khi đang ướt đấy.

meo nho de toc tranh bi hu ton khi say (3)

[wp_related_tags position=”2″]

Tập trung vào phần mái. Bạn nên sấy khô phần tóc mái trước. Chải tóc mái trước sẽ giúp phần tóc này giữ nguyên độ suông mượt lâu hơn. Nếu bạn muốn để mái về một bên, hãy làm ngay tại bước này.

[wp_related_tags position=”3″]

Sấy khô. Tiếp theo, bạn đặt lược xuống và chắc rằng bạn giữ được máy sấy tóc cách tóc khoảng một gang tay để tránh tóc bị hư hại. Trước khi sấy tóc bạn nên thêm serum làm mượt cho tóc. Sau đó chải lại sơ hai ba lần.

[wp_related_tags position=”4″]

meo nho de toc tranh bi hu ton khi say (2)

Cuối cùng. Bây giờ tóc bạn đã trở nên khô ráo hơn rồi đấy. Giữ nguyên máy sấy trong tay và cầm thêm lược lên nào. Bạn dùng lược chia tóc ra thành từng phần và sấy lại. Tốt nhất bạn nên chia tóc mình ra từ trên xuống dưới. Khi mà tóc đã khô hoàn toàn rồi, bạn sấy tiếp những sợi tóc nhỏ mà lúc nãy bạn có thê đã bỏ qua. Xong để tóc hết nóng tự nhiên rồi tận hưởng sự bồng bềnh mới mẻ này nhé.

Hạ Du

Theo: lorensworld

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here