2 Kiểu tóc nam mặt tròn trán cao đẹp trai, lãng tử tránh rẽ ngôi và chọn mẫu tóc có mái lệch dài gần chấm mắt hoặc vuốt nhẹ phần tóc phía trước lên.

  • Kiểu tóc nữ dành cho mặt vuông phù hợp nhất
  • Những màu tóc nhuộm đẹp nhất hiện nay

Chọn kiểu tóc nam cho gương mặt tròn, trán cao

Mỗi người sở hữu một gương mặt khác nhau, tuy là khác nhau nhưng cũng được đưa vào các nhóm khuôn mặt chính như: khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài, khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt vuông, khuôn mặt trái tim…

Gương mặt làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, và mỗi kiểu gương mặt có phương pháp làm đẹp tự nhiên riêng như chọn kiểu tóc, cách trang điểm như thế nào để phù hợp với gương mặt của mình nhất. Chẳng hạn như bạn sở hữu gương mặt tròn thì bạn nên chọn kiểu tóc dài để tạo được cảm giác gương mặt của mình nó dài hơn và ngược lại …

Kiểu tóc nam mặt tròn trán cao đẹp trai, lãng tử

Nếu chiều dài mặt bạn và phần xương gò má gần ngang bằng, thì bạn có gương mặt tròn.Mặt tròn thường có đặc điểm bề ngang khá to, gò má và cằm đầy đặn. Đối với kiểu mặt này, điều quan trọng nhất là phải tạo được sự cân bằng giữa độ dài của mái tóc và khuôn mặt. Bạn tránh rẽ ngôi và chọn mẫu tóc có mái lệch dài gần chấm mắt hoặc vuốt nhẹ phần tóc phía trước lên.

kieu-toc-cho-guong-mat-tron 2

Style này sẽ tạo cảm giác gương mặt bớt tròn trĩnh. Các chuyên gia gợi ý rằng một bộ ria mép hoặc râu được tỉa gọn gàng sẽ tạo điểm nhấn, giảm bớt các “đường cong” trên mặt.

Cách chăm sóc tóc dành cho nam đúng cách nhất

Mặc dù đa phần nam giới không quan tâm nhiều tới chuyện tóc tai. Tuy nhiên tối thiểu bạn cần bỏ túi chăm sóc tóc đúng cách dưới đây để tránh gặp các vấn đề về tóc gàu, bết, khô cứng.

1/ Hướng dẫn gội đầu đúng cách cho nam

Biện pháp chăm sóc tóc đầu tiên cần nhớ đó là không nên gội đầu nhiều lần trong 1 ngày. Việc gội đầu nhiều có thể khiến tóc mất đi độ ẩm cần thiết. Nam giới thường có thói quen tắm đi đôi với gội. Đặc biệt vào thời tiết oi bức mùa hè tần suất gội đầu có thể lên tới 2 tới 3 lần. Hãy thay đổi thói quen chỉ nên gội đầu khoảng 4 lần/1 tuần là đủ.
Sử dụng dầu gội giành riêng cho nam giới

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm dầu gội đầu giành riêng cho nam giới. Vì thế hãy chăm sóc tóc đúng cách bằng việc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng này thay vì dầu gội đầu thông thường. Nếu tóc bạn hơi khô, cứng thì hãy kết hợp cả dầu xả để tăng cường độ ẩm.

2/ Hãy sử dụng keo vuốt tóc với lượng vừa đủ

Nam giới khá thích thú với các sản phẩm keo vuốt tóc. Đây là cách đơn giản nhất để tạo các kiểu tóc đẹp nam tính. Tuy nhiên nếu sử dụng với tần suất nhiều có thể khiến tóc khô, xơ, gàu. Đừng quá lạm dụng keo vuốt tóc đó là lời khuyên giành cho bạn.
Sấy tóc đúng cách

Chăm sóc tóc nam bằng việc sấy tóc đúng cách. Rất đơn giản sau khi gội đầu lấy khăn khô lau qua tóc. Sử dụng máy sấy tóc sấy từ ngoài vào trong. Sấy tóc khô khoảng 80%, giữ lại 1 chút độ ẩm cần thiết tránh hư tổn cho tóc.

3/ Chăm sóc tóc gàu của nam giới

Chăm sóc tóc gàu của nam giới đúng cách bằng các loại sản phẩm chuyên biệt. Hiện nay có khá nhiều loại dầu gội trị tóc gàu giành cho nam bán tại các salontoc. Bạn có thể sử dụng cách này không tốn thời gian, nhanh mà hiệu quả.

Cách trị gàu cho nam giới thứ 2 đó là dùng bia. Bạn có thể tận dụng bia uống thừa để trị gàu cho tóc. Để khoảng nửa lít bia đổ ra chậu nhỏ, để ra ngoài không khí khoảng 5 đến 6 tiếng. Sau đó, gội đầu bình thường với dầu, xả sạch nước và đổ bia đã chuẩn bị sẵn. Ủ trong khoảng 7 phút. Massage da đầu nhẹ nhàng với bia. Xả sạch nước sau đó.

tu khoa

  • cac kieu toc dep cho guong mat tron
  • huong dan chon cac kieu toc nam gioi
  • cham soc toc nam gioi dung cach