Nhuộm tóc từ lâu đã trở thành một nhu cầu làm đẹp thiết yếu của cả nam lẫn nữ. Không chỉ có thể giúp che giấu mái tóc xơ rối, lấm tấm bạc, nhuộm tóc còn mang đến vẻ đẹp sành điệu, trẻ trung cho tất cả mọi người. Hơn nữa mỗi màu tóc còn góp phần không nhỏ trong việc thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của bản thân người sở hữu.

Đáp ứng nhu cầu đó, ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc nhuộm tóc, từ bình dân đến hàng hiệu với nhiều mức giá khác nhau. Thay vì mất cả tiếng đồng hồ và tốn nhiều tiền bạc ở các salon làm tóc, bạn có thể tự tay chọn lựa và mua loại thuốc nhuộm tóc giá rẻ nhưng chất lượng để sử dụng.

Tuy nhiên việc thường xuyên sử dụng thuốc nhuộm tóc giá rẻ, đặc biệt là các loại sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rất dễ gây ra những hậu quả khôn lường.

[wp_related_tags position=”1″]

Thuốc nhuộm tóc giá rẻ với đa dạng chủng loại

Thuốc nhuộm tóc giá rẻ được bày bán tràn lan, đa dạng cả về chủng loại đến giá cả. Vì vậy dễ khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc phân biệt đâu là loại thuốc chấn lượng. Có thể nhận thấy tại các cửa hàng mỹ phẩm, các chợ có bán nhiều loại thuốc nhuộm có giá từ vài chục đến hơn vài trăm ngàn đồng. Đa phần các loại này với đủ thương hiệu lạ lẫm hay không có nguồn gốc, nhãn mác sản phẩm.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc nhuộm tóc, từ bình dân đến hàng hiệu với nhiều mức giá khác nhau.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc nhuộm tóc, từ bình dân đến hàng hiệu với nhiều mức giá khác nhau.

[wp_related_tags position=”2″]

Thuốc nhuộm tóc giá rẻ đủ loại màu sắc

Bên cạnh gam màu đen cơ bản thường được những người đứng tuổi, tóc bạc sớm sử dụng, thì thuốc nhuộm còn có đủ màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, tím, vàng,… Đây cũng là xu hướng thời trang được nhiều giới trẻ yêu thích cũng như thể hiện “chất chơi” của mình.

Chất lượng của thuốc nhuộm tóc giá rẻ

Các loại thuốc nhuộm tóc giá càng rẻ thì chất lượng càng không đảm bảo. Bởi vậy mới có câu nói “tiền nào của nấy”. Vì vậy thay vì tiếc tiền chọn mua những sản phẩm trôi nổi không nguồn gốc, bạn hãy đầu tư chọn mua những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho tóc và sức khỏe của bản thân.

[wp_related_tags position=”3″]

Nhuộm tóc mang đến vẻ đẹp sành điệu, trẻ trung cho tất cả mọi người.
Nhuộm tóc mang đến vẻ đẹp sành điệu, trẻ trung cho tất cả mọi người.

[wp_sendo_product_tags keywords=”thuốc nhuộm tóc”]

Ngoài ra trên vỏ hộp của mỗi loại thuốc nhuộm, các nhà sản xuất đều có ghi chú những cảnh báo quan trọng để người dùng lưu ý. Chẳng hạn như thuốc nhuộm có thể gây ra một số dị ứng, không dùng để nhuộm lông mi, lông mày, không để dây vào mắt, đeo găng tay khi sử dụng,… cũng như cách hướng dẫn sử dụng chi tiết. Trước khi nhuộm tóc, bạn cần phải kiểm tra dị ứng da khoảng 48 giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here