Tự làm phồng tóc, xù đẹp tự nhiên vừa tiết kiệm, vừa đơn giản chỉ với kẹp và máy làm xoăn tóc theo 3 bước bên dưới chỉ với 15-20 phút là bạn đã có ngay máy tóc dập xù cá tính, tinh nghịch.

  • Cách tết tóc xương cá TỪ ĐỈNH ĐẦU đẹp và sang trọng
  • Tóc bị khô và chẻ ngọn nên làm gì giúp tóc suông mượt?

Với những chị em là fan của kiểu tóc dập xù nhưng không đủ điều kiện để ra tiệm làm tóc thì Eva mách nước cách làm đẹp ngay tại nhà. Tất cả những gì bạn cần là máy làm xoăn, lô dập xù và bình gel xịt giữ nếp tóc.

Cả 2 vật dụng này bạn dễ dàng mua được ở những trang bán hàng online hoặc tại các gian hàng dụng cụ làm tóc trên toàn quốc với giá chỉ dao động từ 50 – 70.000 đồng (đối với lô dập xù) và 100 – 300 ngàn đối với máy làm xoăn.

Cách làm tóc dập xù tại nhà như sau

 3 bước làm tóc dập xù tự nhiên không cần ra tiệm tóc

Kẹp dập xù và máy làm xoăn là hai dụng cụ giúp bạn có mái tóc dập xù đẹp

 3 bước làm tóc dập xù tự nhiên không cần ra tiệm tóc

Bước 1: Buộc tóc đuôi ngựa, chia tóc làm 2 phần đối với tóc mỏng, và khoảng 4 – 8 phần đối với tóc dày.

Bước 2: Dùng máy làm xoăn từ từ quấn từng lọn tóc vào máy. Tiếp tục với những phần còn lại. Khi dùng máy, nên xịt một chút dưỡng ẩm lên tóc để tóc không bị khô do nhiệt của máy uốn tóc. Sau đó làm bung tóc ra.

Bước 3: Chị em xịt lên phần chân tóc chút gel giữ nếp tóc, lấy một lớp tóc mỏng, chia thành những phần nhỏ, dùng lô dập xù bấm lại, giữ cho đến lúc tóc khô hẳn thì tháo ra, tóc sẽ gợn sóng theo nếp của lô dập xù.

 'tat tan tat' dieu can biet ve toc dap xu - 15

Mái tóc sau khi dùng máy dập xù

tu khoa

  •  kiểu tóc dập xù nữ
  • làm tóc dập xù giá bao nhiêu
  • tóc dập xù hợp với khuôn mặt nào
  • tóc tém hợp với khuôn mặt nào