4 kiểu tóc dài ngang vai bạn sẽ cảm thấy mới mẻ với vẻ ngoài sang trọng lịch sự của những kiểu tóc ngang vai đầy lôi cuốn của mình: kiểu tóc xoăn ngang vai  đánh rối, uốn xoăn đỉnh đầu..

  • Các kiểu tóc dài thẳng dễ thương, dịu dàng
  • Những kiểu tóc ngắn ngang vai dễ thương, trẻ trung

4 kiểu tóc dài ngang vai hot nhất hiện nay

Những kiểu tóc ngang vai đẹp nhất mà dưới đây chuyên mục sẽ giúp bạn lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt để thay đổi gu style làm đẹp hiện tại của mình. Hãy áp dụng những kiểu tóc ngang vai đẹp trên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mới mẻ với vẻ ngoài sang trọng lịch sự của những kiểu tóc ngang vai đầy lôi cuốn của mình.

1/ Kiểu tóc ngang vai đánh rối đuôi tóc làm cho tóc đầy ấn tượng

Các kiểu tóc dài ngang vai đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc xoăn ngang vai  đánh rối này giúp bạn có vẻ ngoài thật gợi cảm phải không nào. Không cần chải chuốt quá nhiều mà bạn lại có được kiểu tóc khá thời thượng với cách lấy tay đánh rối nhẹ phần đuôi tóc. Nhớ là đánh rối trong khuôn khổ bạn nhé, nếu không muốn cái đầu của bạn trông như vừa ngủ dậy.

2/ Kiểu tóc dài ngang vai đẹp uốn xoăn lượn sóng từ đỉnh đầu

Các kiểu tóc dài ngang vai đẹp nhất hiện nay

Đây là các kiểu tóc ngang vai “bất hủ” của mọi thời đại, vừa tạo cho bạn sự trẻ trung lại vừa sang trọng. Bạn chỉ cần uốn xoăn từ đỉnh đầu xuống, xoăn nhẹ hoặc xoăn lượn sóng cho phù hợp với hoàn cảnh là được. Năm 2015 các kiểu tóc ngang vai đẹp nhất này còn được biến hóa bằng những lọn lượn sóng từ đỉnh đầu, dành cho những cô nàng cá tính thích “bay nhảy”.

3/ Kiểu tóc ngang đẹp vai uốn nhẹ phần đuôi

Các kiểu tóc dài ngang vai đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc ngang vai uốn uốn đuôi nhẹ quả là sinh ra dành cho các cô nàng kẹo ngọt phải không các bạn? Tóc ngắn ngang vai uốn cụp đẹp kiểu hàn quốc đang là xu hướng tóc hot nhất được các ngôi sao yêu thích lựa chọn cho phong cách của bản thân. Những kiểu tóc dài không còn được ưa chuộng như ngày xưa nữa mà thay vào đó là kiểu tóc ngắn ngang vai được cắt tỉa cẩn thận tôn lên nét đẹp dịu dàng nữ tính. Kiểu tóc được uốn cúp nhẹ nhàng ôm vào gương mặt giúp bạn trẻ trung xinh xắn như những cô nàng hotgirl hàn quốc, để thêm phần nổi bật các nàng có thể chọn nhuộm tóc tông màu nhẹ nhàng như tóc nâu, hạt dẻ, nâu đỏ,…

4/ Kiểu tóc dài ngang vai để suôn thẳng

Các kiểu tóc dài ngang vai đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc ngang vai không mái này sẽ là lựa chọn số 1 cho cô nàng năng động, không điệu mà nhưng vẫn thật nữ tính. Bạn chỉ cần có cách cắt tóc ngang vai, thả suôn mái tóc kết hợp với cách để mái giữa hoặc mái lệch là đã có một vẻ bề ngoài khác biệt rồi đó nhé!

Hướng dẫn tết tóc vòng cung cho tóc ngắn

Cách tết tóc ngắn ngang vai đẹp đơn giản giúp các bạn gái trở nên xinh xắn điệu đà hơn trong những ngày hè xuống phố thật nổi bật cuốn hút tôn lên được nét đẹp của mình. Những nàng tóc ngắn thường nghĩ rằng sẽ rất khó tết tóc cho bản thân, không phải đâu nhé.

Kiểu tóc ngắn cho từng khuôn mặt phù hợp nhất

  • Bước 1: Lấy 3 lọn tóc nhỏ đều nhau ở phần tóc bên trái trên mang tai rồi tế ba dần cho đến hết đuôi tóc rồi dùng chun buộc lại.
  • Bước 2: Làm tương tự với phần tóc phía bên phải.
  • Bước 3: Hãy vát ngang phần tóc phía vừa tết sang bên ngược lại rồi rồi dùng ghim kẹp chặt.
  • Bước 4: Vắt phần tóc còn lại tương tự và dùng ghim cố định khéo léo và bạn đã có ngay một kiểu tóc tết ngng vai đẹp.

Mỗi kiểu tóc lại cho một cách tết tóc khác nhau, với tóc ngắn ngang vai các nàng có thể tết tóc vòng cung, tết tóc thác nước, hay tết mái lệch một bên,…vô cùng xinh xắn ấn tượng đấy.

tu khoa

  • kieu toc nu de thuong nhat
  • những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2
  • các kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn