Nữ mặt dài trán ngắn nên cắt mái ngố dày phủ từ đỉnh đầu xuống, Tóc lửng kết hợp với mái đứng, tóc mái xiên, tóc mái rẻ cao từ đỉnh đầu xuống, tóc búi cao mái giả là thích hợp nhất.

  • Những kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp & thịnh hành nhất hiện nay
  • Những kiểu tóc xoăn ngắn trẻ đẹp hot nhất hiện nay

BST những kiểu tóc nữ đẹp cho người mặt dài trán hẹp

Tóc mái ngố dày phủ từ đỉnh đầu xuống

 

Những kiểu tóc lý tưởng dành cho người trán hẹp
Kiểu tóc mái dày giúp giấu đi vầng trán hẹp
Nếu bạn để tóc mái từ đỉnh đầu để che đi phần trán, sẽ không ai biết trán bạn rộng hẹp thế nào. Để tóc mái che chắn được tốt hơn, bạn hãy để mái dày một chút nhé. Kiểu tóc này còn giúp thu hẹp diện tích khuôn mặt, khiến cho gương mặt bạn trông nhỏ nhắn hơn đấy!
toc-mai-ngo-cup-cho-mat-dai-tran-ngan
Tóc mái ngố cúp dành cho tóc lửng

Đây là kiểu tóc mái cúp vào trong vô cùng nữ tính và dễ thương dành cho tóc lửng. Do tóc mái tập trung ở ngang lông mày, kiểu tóc mái này không những tăng thêm nét dịu dàng cho bạn, mà còn giúp che đi vầng trán khiêm tốn của mình nữa.

Những kiểu tóc lý tưởng dành cho người trán hẹp
Tóc mái ngang dài qua lông mày
Tóc mái cắt ngang dài qua lông mày này rất hợp gu với tóc dài theo kiểu hiện đại. Với kiểu tóc này, bạn không chỉ sở hữu phong cách sành điệu mà còn có thể thoát khỏi nỗi lo lắng về vầng trán thiếu thước tấc của mình.

Tóc mái đứng giúp “nới rộng” vầng trán

Những kiểu tóc lý tưởng dành cho người trán hẹp
Tóc mái đứng làm nổi bật đường nét khuôn mặt theo chiều dọc
Với kiểu tóc mái đứng này, ấn tượng theo chiều dọc của gương mặt sẽ trở nên mạnh hơn. Dù trán bạn không được rộng nhưng khi sự chú ý sẽ tập trung vào chiều dọc hơn là chiều ngang của gương mặt, khuyết điểm vầng trán hẹp của bạn sẽ được giấu đi.

 

Những kiểu tóc lý tưởng dành cho người trán hẹp

Tóc lửng diện mái đứng vẫn OK nhé!

Tóc lửng kết hợp với mái đứng vẫn không lạc điệu so với xu hướng thời trang hiện nay. Tóc mái đứng và có độ phồng nhẹ, ngoài tác dụng tạo phong cách hiện đại còn giúp tạo ấn tượng chững chạc, trưởng thành cho gương mặt bạn nữa nhé!
Những kiểu tóc lý tưởng dành cho người trán hẹp

Tóc mái đứng cao

Nếu muốn tăng độ đứng, bạn có thể sử dụng keo xịt tóc để cố định phần tóc mái. Trong hình trên bạn có thể thấy phần tóc mái được cố định giúp cho độ phồng của mái nổi bật hẳn lên.

Tóc mái xiên làm trán rộng ra!

Những kiểu tóc lý tưởng dành cho người trán hẹp

Tóc mái xiên làm vầng trán trông rộng hơn thực tế

Tóc mái phủ rộng và rẽ xéo ngôi giúp tạo ấn tượng vầng trán rộng ra. Tóc mái xiên hiện đang là xu hướng được các bạn gái rất ưa chuộng, với kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về gu thời trang của mình nhé!
Những kiểu tóc lý tưởng dành cho người trán hẹp

Tóc mái rẽ cao từ đỉnh đầu

Từ vị trí cao phía đỉnh đầu, bạn có thể rẽ tóc sang một bên để tạo thành kiểu tóc mái đầy ấn tượng này. Khi diện tích tóc mái tăng lên, người đối diện sẽ có cảm giác vầng trán của bạn trông rộng ra hơn.

 

Tóc dài vừa kết hợp với tóc mái dài quá lông mày

Tóc dài vừa uốn nhẹ theo phong cách hiện đại cũng không hề kém tóc mái xiên. Nếu bạn có gương mặt hơi quá dài, tóc mái dài sẽ làm cho diện tích gương mặt bạn được thu nhỏ lại, giúp cho độ dài của gương mặt cũng được giảm bớt phần nào.

Tóc mái xõa dài hai bên thái dương

 

Những kiểu tóc lý tưởng dành cho người trán hẹp

Tóc dài vừa với mái dài tập trung ở hai bên thái dương

Với kiểu tóc mái này, bạn có để lộ vầng trán ra cũng không hề gì! Vì phần tóc mái tập trung ở hai bên thái dương, trọng điểm trên gương mặt bạn sẽ di chuyển xuống phía dưới, nhờ đó chiều rộng của phần trán sẽ được che đi. Giống như trong hình trên, bạn có thấy tóc mái thả dài từ trên trán xuống càng làm tăng thêm hiệu ứng của kiểu mái rẽ xiên không?
Những kiểu tóc lý tưởng dành cho người trán hẹp

Tóc xõa dài tự nhiên và tóc mái dài

 

Với kiểu tóc này, bạn sẽ để tóc mái xõa hai bên thái dương như một phần của mái tóc dài tự nhiên. Tóc mái dạng này giúp cho phần lộ ra của gương mặt bạn sẽ có dạng gần như hình thoi, giúp tạo cảm giác vầng trán rộng ra. Đây là kiểu tóc thích hợp với những bạn gái thích để tóc mái dài tự nhiên.

 

Tóc mái dài lượn sóng mềm mại

Tóc mái lượn sóng kiểu hiện đại ôm sát gương mặt vừa có vẻ như làm cho trán rộng ra, vừa phù hợp với những bạn gái điệu đà thích gu thời trang sành điệu đấy!
Kiểu tóc ngắn “chuẩn không cần chỉnh” cho người trán hẹp

 

Tóc ngắn phối với mái xiên

Đây là kiểu tóc ngắn đang rất thịnh hành. Tóc mái xiên để dài làm trán có vẻ rộng hơn, hơn nữa tóc mái tập trung ở hai bên thái dương càng giúp che đi độ hẹp của vầng trán.

 

Tóc ngắn kết hợp với mái ngố dày

Điểm cộng của kiểu tóc này nằm ở chỗ, vầng trán được che phủ hoàn toàn, cộng với tóc mái dày thả từ đỉnh đầu xuống sẽ tạo hiệu ứng thị giác giúp trán trông rộng ra hơn. Thêm vào đó, kiểu tóc ngắn có dạng tròn ôm quanh khuôn mặt thế này còn tôn lên nét nữ tính, trẻ trung cho bạn nữa đấy!

Tóc xoăn kết hợp với mái đứng kiểu Âu Mỹ

Kiểu tóc xoăn này cũng đang rất được lòng phái nữ, nhờ sự kết hợp giữa mái đứng với tóc xoăn kiểu Âu Mỹ. Ngoài phong cách hiện đại và quyến rũ mà kiểu tóc này mang lại, tác dụng của mái đứng sẽ giúp cho vầng trán trông rộng ra hơn.

Cách búi tóc khuyên dùng cho những ai có vầng trán hẹp

 

Tóc búi cao một bên

Với kiểu tóc này, tóc mái được tém xéo qua một bên, nên cũng tạo hiệu ứng thị giác tương tự như kiểu tóc có mái xiên. Bên cạnh đó, điểm nhấn ở phần tóc búi trước vành tai giúp bạn trông thanh lịch và đầy quyến rũ!

Mái dày quấn băng đô
Đây là kiểu tóc được tạo nên bởi phần mái dày và chiếc băng đô quấn quanh đầu, góp phần làm cho gương mặt bạn trở nên quyến rũ hơn. Với kiểu tóc này, nếu bạn có tóc mái dễ bị phồng rối khi thả từ đỉnh đầu xuống, chiếc băng đô sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này!

Tóc búi và mái giả

Kiểu tóc này độc đáo ở chỗ tận dụng phần đuôi tóc thả ra từ búi tóc để làm thành mái giả. Nếu bạn có mái dài, muốn búi cao nhưng nếu gom cả tóc hai bên lên lại ngại lộ ra vầng trán hẹp, thì đây đúng là kiểu tóc búi hoàn hảo dành cho bạn.
tu khoa
  • mặt dài trán ngắn nên để mái gì
  • mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào
  • tóc mái hợp với khuôn mặt tròn trán ngắn
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn trán thấp
  • trán ngắn có nên để mái thưa
  • mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào