BỘ GỘI VÀ XẢ TÓC – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CHO MÁI TÓC KHỎE

Việc thường xuyên sử dụng những dụng cụ tạo kiểu tóc như sấy, ép, uốn.. khiến cho mái tóc ngày càng yếu, mất đi độ ẩm và protein để nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe. Khi mái tóc “lên tiếng” và bắt đầu có hiện tượng hãy rụng nghiêm trọng, đó là lúc bạn cần sắm cho mình bộ gội và xả tóc phù hợp để chăm sóc và phục hồi mái tóc hư tổn. Bộ gội và xả tóc sẽ hoạt động như một lớp bảo vệ tóc hàng ngày trước những tác nhân gây ảnh hưởng đến mái tóc. Tuy nhiên, một lưu ý là bạn không nên sử dụng bộ gội và xả tóc hàng ngày, bởi trong dầu gội có chất tẩy mạnh nhằm là sạch chất bẩn bám trên tóc, viêc thường xuyên sử dụng dầu gội sẽ khiến tóc dễ bị khô, mất đi độ ẩm, thay vào đó hãy sử dụng dầu xả tóc hàng ngày, dầu xả sẽ giúp giữ lại độ ẩm cho tóc, cho tóc dễ chải.

BỘ GỘI VÀ XẢ PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI TÓC

Phụ nữ cần nhận thức được rằng tạo kiểu, sử dụng hóa chất, nhuộm tóc sẽ gây hư tổn cho tóc. Hầu hết tóc hư tổn là do việc không chú ý chăm sóc, lạm dụng quá nhiều các biện pháp tạo kiểu mà không đi đôi với việc dưỡng tóc. Thêm vào đó, việc chăm sóc tóc sai cách hoặc chọn bộ gội và xả tóc không phù hợp cũng khiến cho mái tóc “khóc thét”. Đa số nhiều người không nhận thức rằng dùng dầu xả chính là giải pháp phục hồi hư tổn cho mái tóc do không nhận thức được sự khác biệt giữa dầu gội và dầu xả.

Bộ gội và xả tóc phục hồi tóc hư tổn

Với những ai sở hữu mái tóc hư tổn do tiếp xúc nhiều với hóa chất, dụng cụ làm tóc hay ảnh hưởng do tác động của môi trường bên ngoài. Bạn có thể sử dụng bộ gội và xả tóc dành riêng cho tóc hu tổn. Với việc cung cấp dưỡng chất giữ ẩm, bổ sung vitamin và protein cần thiết để tái tạo cấu trúc tóc, những dòng sản phẩm dành riêng cho tóc hư tổn sẽ giúp tóc trở nên chắc khỏe và mềm mượt hơn.

Thương hiệu: Clear, Rejoice, L’oréal Professionel, Dove, Tresemmé,…

Bộ gội và xả tóc dưỡng tóc hàng ngày

Với những ai không gặp tình trạng tóc hư tổn, bộ gội và xả tóc hàng ngày với việc cung cấp tinh chất bổ sung vitamin sẽ giúp bảo vệ mái tóc, tránh được tình trạng hư tổn, giữ được vẻ mềm mượt, đầy sức sống.

Thương hiệu: Sunsilk, Pantene, Dove, Double rich, …

MUA ONLINE BỘ GỘI VÀ XẢ GIÁ MỀM TRÊN SENDO.VN

Với những ai đang sở hữu mái tóc hư phục, kém sức sống. Việc chăm sóc và phục hồi lại cấu trúc tóc là điều vô cùng cần thiết. Ngoài việc chăm sóc tóc tại các salon chuyên nghiệp, bạn cũng có thể phục hồi mái tóc xơ, yếu bằng bộ gội và xả tóc phù hợp. Vậy làm thế nào để có thể sắm cho mình bộ gội và xả tóc chuyên nghiệp chẳng thua kém gì việc chăm sóc tóc ngoài salon? Hãy đến ngay với Sendo.vn bạn nhé. Với hàng ngàn những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc tóc chuyên nghiệp, đến với Sendo.vn, bạn tha hồ có thể sắm cho mình bộ sản phẩm chăm sóc phù hợp cho mái tóc của mình. Và đặc biệt hơn, khi mua sắm trên Sendo.vn, bạn còn được tham gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn có thể “gom” về cho mình những món hàng chất lượng với giá cả phải chăng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here