Những kiểu tóc như mái lệch, vuốt ngược, tỉa lớp… luôn là những phong cách tóc được phái mạnh ưu chuộng trong nhiều thập kỉ qua bởi sự nam tính, mạnh mẽ mà nó mang lại.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Tóc tỉa lớp, vuốt rối

Tóc tỉa lớp là kiểu tóc với những lọn tóc được cắt dài ngắn đan xen, xếp nhiều lớp chồng chéo lên nhau tạo nên vẻ bụi bặm, lãng tử cho phái mạnh. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ thích hợp với những ai có mái tóc dày, nếu tóc quá mỏng, bạn không nên để kiểu đầu này. Đây cũng không phải phong cách phù hợp cho người có vầng trán quá cao.

9 kieu toc cho nam gioi (2)

2. Tóc ngắn kiểu Pháp

Đây là kiểu tóc cạo sát hai bên và gáy, phần mái tỉa mỏng và để dài. Tùy theo ý thích của chủ nhân, mái có thể cắt bằng hoặc vuốt sang một bên. Tóc ngắn kiểu Pháp phù hợp với những người năng động bởi nó tạo ra sự thoáng mát cho da đầu. Song, để giữ được dáng, nam giới nên tỉa tóc vài tuần một lần.

9 kieu toc cho nam gioi (3)

[wp_related_tags position=”2″]

3. Tóc húi cua

Húi cua được xem là kiểu tóc nam phổ biến và được ưa chuộng nhất qua mọi thời đại. Nó giúp những người đàn ông có xương hàm vuông vức cùng gương mặt rắn rỏi thể hiện được vẻ nam tính, mạnh mẽ của mình. Nếu đầu bị “bẹt”, bạn nên để phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn một chút để che nhược điểm.

9 kieu toc cho nam gioi (4)

4. Tóc vuốt ngược

Tóc vuốt ngược được xem là xu hướng tóc được yêu thích từ những thập niên 20 của thế kỉ trước mà vẫn còn phổ biến cho đến tận ngày nay. Theo các chuyên gia về tóc, người sở hữu lọn tóc thẳng sẽ dễ dàng để kiểu tóc này. Đây cũng là mái tóc phù hợp với phần lớn khuôn mặt và các kiểu để râu.

9 kieu toc cho nam gioi (5)

[wp_sendo_product_tags keywords=”dầu gội đầu”]

5. Tóc vuốt lệch ngôi

Giống tóc vuốt ngược, đầu ngôi lệch cũng được coi là trào lưu hot những năm 1920 và 1940. Đây là kiểu tóc đơn giản, dễ tạo kiểu. Tuy nhiên, nam giới không nên nuôi tóc quá dài và tỉa quá mỏng ở phần đỉnh đầu để tránh vẻ ngoài già đi.

9 kieu toc cho nam gioi (6)

6. Tóc ngang vai

Phong cách này cho phép đàn ông tạo kiểu khác nhau từ để xõa đến buộc, búi tóc. Những người sở hữu lọn tóc xoăn nhẹ để tóc này dễ nhất bởi không phải tìm cách giữ nếp như tóc thẳng hay chải cho gọn gàng như tóc xoăn tít. Điều cần chú ý là phải thường xuyên chăm sóc, gội đầu để tránh mùi khó chịu gây ra từ mồ hôi.

9 kieu toc cho nam gioi (7)

7. Tóc châu Phi

Will Smith là một trong những người đi đầu cho kiểu tóc này. Các đoạn tóc ở thái dương được làm ngắn hơn so với đỉnh đầu trong khi phần phía sau để ngắn hết mức có thể, thậm chí cạo nhẵn.

9 kieu toc cho nam gioi (8)

Tùy thuộc vào ý muốn chủ nhân, dáng tóc sẽ đi theo hình loe rộng từ dưới lên hoặc ôm sát vào da đầu. Kiểu tóc này là lựa chọn hàng đầu của những người có vầng trán ngắn.

[wp_related_tags position=”4″]

8. Tóc pompadour (hất dựng mái, tạo độ dày bồng bềnh)

Đây là một biến thể của tóc vuốt ngược. Thay vì nuôi dài toàn bộ mái tóc, nam giới cắt ngắn hai bên vừa đủ, sao cho không để lộ da đầu. Tóc pompadour hợp với người có khuôn mặt dài. Để có tóc dáng pompadour, trước hết nam giới cần nuôi dài phần tóc phía trước. Bên cạnh đó, bạn nên nhờ thợ tỉa mỏng dần từ mái đến đỉnh đầu để tạo nếp. Khi tóc phía trước dài được khoảng 7 cm là bạn có thể thoải mái tạo kiểu.

9 kieu toc cho nam gioi (9)

9. Tóc quiff

Kiểu đầu Quiff khá giống với pompadour nhưng phần tóc vuốt hơi hướng sang một bên thay vì ngược hẳn về phía sau. Nhờ đó, nó phù hợp với nhiều độ tuổi, gương mặt và phong cách khác nhau.
9 kieu toc cho nam gioi (1)

Nguồn: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here