Mùa này có một xu hướng dành cho mọi loại tóc. Các nàng nữ tính có thể ăn mừng sự trở lại của những kiểu bới điêu luyện, trong khi những nàng khác sẽ yêu thích kiểu tóc bất-cần với những đường lượn sóng lộn xộn và những nút thắt tóc rối bời. Hãy để những phong cách biểu tượng từ sàn diễn này tạo cảm hứng để bạn bắt kịp với những xu hướng này.

[wp_related_tags position=”1″]

Từ kiểu tóc bới thanh lịch đến những búi tóc cá tính.
Từ kiểu tóc bới thanh lịch đến những búi tóc cá tính.

1. Kiểu bới thanh lịch

Chanel và Prada Thu Đông 2015
Chanel và Prada Thu Đông 2015

Bới tóc kiểu Pháp đã trở lại rực rỡ sau nhiều năm sàn diễn bị các kiểu tóc có kết cấu khuynh đảo. Ở Chanel các kiểu bới trông lỏng lẻo (nhưng được thực hiện bài bản) và trông cực kỳ nữ tính ở Oscar De La Renta. Nếu đó không phải là kiểu bạn thích, hãy thử kiểu tóc đuôi ngựa của Prada, một phiên bản thời thượng của kiểu tóc đuôi ngựa cột cao đơn giản được trang trí một bên bằng một chiếc kẹp pha lê.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

[wp_related_tags position=”1″]

2. Tóc xõa lộn xộn

Topshop Unique và Anna Sui Thu Đông 2015.
Topshop Unique và Anna Sui Thu Đông 2015.

Ở phương diện đối lập, Topshop Unique tạo ra một trào lưu cho tóc chưa qua tạo kiểu, để xõa và lộn xộn. Dễ làm đấy chứ, không à? Ở Roberto Cavalli, kiểu tóc này trông gai góc hơn với những đường lượn sóng rock ‘n’ roll và ở Anna Sui mái tóc bồng bềnh được để tự do với cách rẽ ngôi giữa mang hơi hướm những năm 70.

3. Tóc màu ronze

Tibi và Tanya Taylor Thu Đông 2015.
Tibi và Tanya Taylor Thu Đông 2015.

‘Ronze’ là màu tóc chủ đạo của mùa này, có thể bắt gặp ở Tanya Taylor, David Koma, Tibi và nhiều thương hiệu khác. Đây là sự giao thoa giữa màu đỏ và đồng ở một sắc độ ấm áp giúp tôn lên nhiều tông da một cách hiệu quả không ngờ. Hãy yêu cầu người làm tóc nhuộm màu này cho bạn với những hình ảnh tham khảo này.

[wp_related_tags position=”2″]

4. Rẽ ngôi tóc rõ ràng

Donna Karan và Issa Thu Đông 2015.
Donna Karan và Issa Thu Đông 2015.

Có hai trường phái rẽ ngôi tóc, lệch sang một bên và thấp thật thấp hoặc rẽ ngôi giữa. Cách rẽ ngôi rõ ràng đại diện cho xu hướng tóc năm nay, vốn đã sôi sục qua vài mùa, và ở Thakoon và Donna Karan kiểu tóc mạnh mẽ này được chia thành nhiều lớp ở hai bên. Như một sự ủng hộ cho xu hướng những năm 70, kiểu rẽ tóc ngôi giữa xuất hiện ở Anna Sui và Jenny Packham với hơi hướm bohemian, và ở Issa nơi kiểu tóc này được thực hiện cầu kỳ hơn.

5. Nhưng nút thắt tóc cá tính

Victoria Beckham và Isabel Marant Thu Đông 2015.
Victoria Beckham và Isabel Marant Thu Đông 2015.

[wp_related_tags position=”3″]

Những nút thắt này đã thay thế các kiểu búi tóc và thắt bím mùa này – và chúng tôi ủng hộ điều này. Ở Victoria Beckham các người mẫu khoe ra những kiểu thắt nút hai chất liệu cực ngầu, trơn bóng ở phần trên và nhám ở phần dưới, ở Isabel Marant nút thắt lộn xộn đại diện cho vẻ cá tính của cô gái Pháp của thương hiệu, trong khi đó Marc Jacobs cho ra mắt kiểu nút thắt cao đến ngang đường chân tóc.

Diễm Quỳnh

Theo Cosmopolitan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here