Một chút biến tấu nhẹ nhàng với mái tóc sẽ giúp bạn trở nên thú vị và nổi bật trong nhóm bạn.

Bạn không cần phải chờ đến mùa xuân năm sau mới bắt đầu chạy theo những xu hướng tóc mới. Tuần lễ thời trang New York mới đây đã giới thiệu một số kiểu tóc chắc chắn sẽ trở thành xu hướng năm 2016, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng ngay bây giờ.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Tóc bóng, chải ngược ra sau

5 kieu toc hop mot mua xuan 2015 (4)

Kiểu tóc vuốt ngược ra sau tạo cho bạn phong cách vừa gọn gàng lại rất đơn giản . Điều quan trọng là sẽ khiến cho mọi anh mắt chú ý tới bạn với phong thái tự tin và sexy. Bạn chỉ cần xịt một chút keo khiến cho mái tóc của mình hơi ẩm và giữ nếp, đồng thời tạo độ bóng cho tóc. Sau đó, bạn sử dụng ngón tay của mình để tạo những gợn tóc và buộc chặt chẽ phía sau. Đặc biệt nếu phần tóc đỉnh đầu của bạn bị xoăn hay nhiều tóc con thì nên làm tóc thẳng hơn trước khi tạo kiểu.

[wp_related_tags position=”2″]

2. Tóc búi phồng

5 kieu toc hop mot mua xuan 2015 (2)

Thường thì khi tạo kiểu tóc búi phồng cầu kỳ này các chị em phụ nữ sẽ phải mất thời gian và tiền bạc tại các tiệm làm tóc. Những với những bước làm rất đơn giản này, các bạn sẽ có một mái tóc búi đầy nữ tính tại nhà. Đầu tiên, bạn cần xịt thuốc dưỡng ẩm để khiến mái tóc của mình ẩm hơn và chia các lọn tóc dễ dàng hơn. Sau đó, bạn dùng máy sấy và bàn chải tròn để tạo nếp và độ phồng của tóc. Đánh hơi rối phần tóc của bạn để tạo sự tự nhiên. Buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa thấp, chia thành hai phần và buộc tóc vào một nút, rồi nút thứ hai, và dùng kẹp tăm để gim lại.

[wp_related_tags position=”3″]

3. Tóc đuôi ngựa xinh xắn

5 kieu toc hop mot mua xuan 2015 (5)

Các kiểu tóc đuôi ngựa thấp và cao đều là xu hướng của mùa xuân năm tới, nhưng bạn có thể sử dụng chúng để làm mới mình ngay bây giờ. Đầu tiên, bạn sử dụng keo dưỡng để tóc được bảo vệ và trở nên dễ tạo kiểu hơn. Sau đó, bạn tóc bằng hai bàn tay từ gốc đến ngọn để tăng kết cấu tóc. Lấy một lọn tóc quấn vào phần gốc. Măc dù cần buộc chặt nhưng cũng phải thoải mái để tránh tình trạng đau đầu. Sau đó gim lại cho gọn và làm phồng tóc đuôi ngựa.

4. Tóc suôn thẳng và xoăn nhẹ ở chân

5 kieu toc hop mot mua xuan 2015 (3)

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa cổ điển này đơn giản nhưng tạo nên hình ảnh nhẹ nhàng, bay bổng cho các cô gái. Phần đỉnh đầu được xịt một lớp dưỡng ẩm tạo bộ bóng mượt và giữ nếp. Phần đuôi tóc được uốn nhẹ, xịt muối khoáng biển tạo cảm giác lọn tóc mảnh, bồng hơn. Cuộn lên thành những lọn tóc to để tạo nếp sau đó để xõa tự nhiên.

[wp_related_tags position=”4″]

5. Bím tóc lên ngôi

5 kieu toc hop mot mua xuan 2015 (6)

Những kiểu tết tóc mới lạ chính là cách tuyệt vời để làm mới mái tóc của mình. Kiểu tóc tết sẽ lên ngôi vào mùa xuân năm sau đó chính là cách tết thấp để tạo phần tóc thành mái. Chọn một lọn tóc nhỏ ở phần tóc mái sau đó nhẹ nhàng tết tóc từ chân tóc xuống. Tiếp tục tết tóc như hình nhưng tết nhẹ, đều tay để tóc đẹp nhất. Khi tết xuống phía dưới trán như hình thì uốn vòng tóc nhằm che một phần trán. Dùng chun cột phần đuôi tóc tết rồi chỉnh lại phần tóc vừa tết để tóc ôm phần trán theo hình vòng cung đều và đẹp. Thậm chí, bạn còn có thể kéo một vài lọn tóc nhỏ để tạo cảm giác tự nhiên.

July Na

Theo cosmopolitan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here