Một chuyên gia về màu nhuộm của Hollywood đã tiết lộ cách sở hữu và giữ cho mái tóc nhuộm màu nắng.

[wp_related_tags position=”1″]

Một mái tóc nhuộm màu nắng khỏe khoắn là mái tóc mà nhờ đó chuyên gia về màu nhuộm nổi tiếng Anja Burton của Holy Grail và Hollywood được biết đến nhiều nhất. Ban đầu cô chỉ làm việc ở vùng LA, sau đó cô chuyển đến London ở Neville Hair & Beauty, nghĩa là nay chúng ta đã có thể tiếp cận được tài năng của cô. Trước hết, Cosmo đã yêu cầu Anja tiết lộ bí mật đằng sau kiểu tóc đặc trưng của mình mà cô mô tả là kiểu tóc “một tháng ở bãi biển”. Cơ bản là cô ấy sẽ mang đến cho bạn một phiên bản tuyệt vời hơn của mái tóc tự nhiên của bạn với những màu highlight tôn tóc. Bạn muốn thử không? Sau đây là những quy tắc để có được mái tóc vàng đi biển đẹp tuyệt vời.

1. Chọn màu tóc highlight như màu lúc bạn còn nhỏ

nhuom-vang-1

Nguyên tắc của tôi là trở về với móc tóc nguyên thủy của mình khi còn nhỏ. Nếu bạn nhìn vào tóc của trẻ nhỏ, bạn sẽ thấy màu tóc rất rõ ràng, chúng có những đường highlight tự nhiên hoàn hảo. Vì vậy tôi đã mô phỏng màu tóc này để đảm bảo mỗi sắc tóc vàng sẽ phù hợp với màu da của khách hàng. Chất tóc của mỗi người là khác nhau và sẽ nhạt đi theo cách khác nhau, vì vậy tôi sẽ chọn màu tự nhiên và làm cho màu đẹp hơn.

[wp_related_tags position=”2″]

2. Chọn màu ấm cho mùa đông với màu sáng bóng

nhuom-vang-4

Bước vào mùa đông tôi thường chọn màu tóc ấm áp, không phải với màu đỏ hay nâu đỏ mà tôi thêm vào chút vàng sáng bóng. Tóc sẽ thường rất khô sau mùa hè dài vì vậy liệu pháp giúp tóc sáng bóng sẽ giúp dưỡng ẩm cho tóc. Hiện nay còn có xu hướng tóc vàng tự nhiên, mềm mại. Hãy nghĩ đến phong cách “sombre”, một biến thể khác nhẹ nhàng hơn của phong cách ombre nổi bật.

3. Dùng một lượng nhỏ peroxide

nhuom-vang-2

Dùng một lượng nhỏ peroxide sẽ giúp bảo vệ tóc bạn khỏi hư tổn đến mức phải chữa trị. Hãy dùng sản phẩm Olaplex hiện đang rất được ưa chuộng. Tôi còn dùng Sheer Shine Gloss, một sản phẩm nhuộm tóc chuyên nghiệp.

[wp_related_tags position=”3″]

4. Thử dùng liệu pháp Viviscal

nhuom-vang-3

Bí quyết để có mái tóc vàng đi biển khỏe khoắn là dùng Viviscal, một sản phẩm dầu xả sâu chiết xuất từ đại dương, giúp dưỡng ẩm và cải thiện da đầu và chân tóc. Tôi dùng sản phẩm này cho khách hàng của mình.

Diễm Quỳnh

Theo Cosmopolitan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here