Một cô gái tên Sarah Wasilak đã chia sẻ 4 bí quyết để có mái tóc vàng óc tuyệt đẹp trên trang Popsugar trong tháng vừa qua.

[wp_related_tags position=”1″]

toc vang 4

Sarah chia sẻ, cô rất ngại sử dụng các thiết bị uốn tóc, cong mi có nhiệt. Trải qua khá nhiều kinh nghiệm, cô tình cờ gặp được 1 chuyên gia stylist, chia sẻ liệu trình nhuộm vàng uống lọn cho mái tóc nâu đen của cô. Kết quả thật bất ngờ, mái tóc của cô trở nên như ý muốn mà hạn chế được sự hư tổn do nhiệt gây ra cho tóc. Đặc biệ hơn, cô có cơ hội làm việc tại Tiệm trang điểm ở New York. Tại đây cô có cơ hội gặp Beth Minardi, chuyên gia tạo kiểu tóc và là người thường làm việc với những diễn viên hạng A nổi tiếng như Cameron Diaz, Brad Pitt, Kirsten Dunst, và Julianne Moore và được trải nghiệm sản phẩm dòng Minardi. Dưới đây là 4 bí quyết đúc kết được sau những chia sẻ từ Beth để có mái tóc vàng óng như mong đợi.

1. Chọn lựa màu sắc phù hợp đáng tin cậy

Để có 1 mái tóc xoăn mà không trải qua giai đoạn hấp “nóng bỏng” là việc tìm hiểu tình trạng hiện tại của tóc, nắm rõ cấu trúc tóc, chọn lữa màu nhuộm phù hợp có thể hấp thu và giữ màu lâu cho tóc của bạn. Bạn nên tìm đến 1 chuyên gia để có thể kiểm định chính xác nhất về “sức khỏe” của tóc. Quá trình để lên màu vàng tự nhiên khá tốn kém thời gian. Bạn không nên nóng vội và thực sự lưu ý cẩn thận nếu không muốn dẫn đến tình sự thay đổi vĩnh viễn cho các kết cấu của mái tóc.

Sarah tại tiệm làm tóc.
Sarah tại tiệm làm tóc.

[wp_related_tags position=”2″]

2. Bí thuật tạo điểm nhấn “độc đáo”

toc-vang-5

Beth đã chia sẻ một bí mật nhỏ với Sarah: khi Marilyn Monroe nhuộm tóc vàng tóc, chuyên viên tóc của cô đã sử dụng phương pháp highlight với 1 cây bông làm sạch tai. Nghe thì có vẻ khá lạ, Beth dùng cây bông quấn tóc theo hình bậc thang hướng từ sau đổ về 2 bên đầu. Cách này sẽ làm cho nếp tóc bền và tạo cảm giác dày hơn. Tùy theo mong muốn sẽ hiệu chỉnh tạo mảng sáng highlight phù hợp”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”thuốc nhuộm tóc”]

3. Nên chọn tông màu nhuộm có độ sáng gấp đôi màu tóc gốc

toc-vang-7

Khi Beth sử dụng sản phẩm Toner để tăng hiệu quả hightlight cho tóc Sarah cô đã chia sẻ thêm rằng người nhuộm tóc trước đã chọn màu vàng với tông màu quá sáng. Thay vào đó, toner nên có sắc màu sáng hơn gấp đôi so với màu tóc nguyên thủy của bạn. Khi nhuôm màu sẽ lên đẹp theo đúng ý.

[wp_related_tags position=”3″]

4. Sử dụng sản phẩm cân bằng chăm sóc sâu tóc

toc-vang-6

Dòng sản phẩm Minardi mà Beth giới thiệu cho Sarah có thành phân vitamin B5, giúp nuôi dưỡng mái tóc duỗi, uốn nhộm. Ngoài công dụng làm bóng mượt, Minardi còn có tác dụng dưỡng ấm và kích thích sự đàn hồi cho tóc. Nếu lựa chọn màu vàng cho mình, bạn nên đầu tư 1 khoản chất lượng vào các sản phẩm chăm sóc tóc để bảo vệ và giúp tóc luôn khỏe đẹp.

Ngọc Chung

Theo Popsugar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here