Bạn nghĩ rằng tóc đuôi ngựa chỉ có kiểu cột cao truyền thống? Hãy thử kiểu tóc sau và nó sẽ khiến bạn bất ngờ với kiểu biến tấu đuôi ngựa xoắn.

[wp_related_tags position=”1″]

Có thể nói tóc đuôi ngựa cao là kiểu tóc “xưa như trái đất” mà cô nàng nào cũng từng thử qua. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng làm chủ được kỹ năng buộc tóc sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng. Tóc đuôi ngựa thấp buộc không quá chặt, không quá lỏng là kiểu tóc mà cô nàng nào cũng có thể diện. Bạn có tin rằng chỉ với một chút biến tấu, kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc có thể trở nên cực kỳ nổi bật và nâng tầm hẳn cho diện mạo của bạn?

toc duoi ngua 5

Có 3 lý do tuyệt vời để thử kiểu tóc này:

  1. Trông bạn gọn gàng và năng động
  2. Trông bạn thật quyến rũ và dễ dàng phối hợp với bất kỳ bộ đồ nào.
  3. Nhanh gọn và tiết kiệm thời gian chỉ với 3 bước đơn giản

Kiểu tóc này thậm chí khiến người đối diện liên tưởng tới kiểu tóc của cô dâu với độ tinh tế nhẹ nhàng nhìn từ phía sau. Điểm đặc biệt của tóc đuôi ngựa xoắn nằm ở những nút thắt, và có thể tự làm ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Dù bạn chọn 1 bộ cánh thể thao hay 1 chiếc váy cổ điển dịu dàng, kiểu tóc này vẫn phù hợp đến từng milimet.

[wp_related_tags position=”2″]

Bước 1 : Xoắn

toc duoi ngua 2

Bạn không cần phải tốn thời gian tết từng lọn tóc nhỏ như trước đây, chỉ cần đan các lọn xoắn chéo theo chiều thác đổ từ trên xuống. Để dễ dàng bạn có thể dùng 1 cây đũa ăn đặt sau vành tai, từ từ quấn xung quanh chiếc đũa cho tới dưới trái thùy châu. Dùng kẹp tăm ghim lại cố định và tiếp tục lặp lại quy trình với bên còn lại.

Bước 2:  Thắt nút

toc duoi ngua 3

Sau khi hoàn tất xoắn chéo 2 bên, bạn thắt gút lại và chừa phần tóc ở giữa. Sau đó dùng kẹp uốn tạo độ cong nhẹ phần đuôi tóc. Dùng thêm chút dầu bóng hoặc dưỡng để mái tóc trông mềm mượt và óng ả.

[wp_related_tags position=”3″]

Bước 3: Thắt gút lần 2

toc duoi ngua 4

Thắt gút 1 lần vẫn khó đảm bảo sự chắc chắn và tóc rất dễ bung và tuột, vì vậy bạn cần thắt gút lần thứ 2 để chắc chắn hơn. Làm khéo léo sao cho lần 1 và 2 tạo thành 1 vòng tròn.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

Kết quả

toc duoi ngua 1

Chỉ với thao tác đơn giản và mất thời gian chưa tới 15 phút bạn đã có 1 kiểu tóc đẹp đuôi ngựa biến tấu hoàn hảo. Kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc trông sẽ tinh tế và trau chuốt hơn hẳn, giúp bạn tự tin diện đồ theo nhiều phong cách, rạng rỡ xuống phố.

Ngọc Chung

Theo Popsugar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here