Vì không có gì tuyệt vời hơn một mái tóc bím đẹp như trên Pinterest.

[wp_related_tags position=”1″]

Tóc bím vẫn là kiểu tóc thịnh hành – các kiểu tóc bím xuất hiện đầy trên sàn diễn mùa này với đủ các kiểu dáng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mái tóc bím đẹp mê hồn (và hướng dẫn cách tự thắt) sẽ khiến bạn muốn phải học được tất cả các kiểu tóc bím.

1. Bím tóc cô gái giao sữa hiện đại

toc bim dep 12

Chia tóc ở giữa và thắt một bím tóc đuôi cá lỏng ở hai bên (chú ý: tóc bạn phải có độ dài vừa phải trở lên để thắt được kiểu tóc này). Cố định mỗi bím tóc với dây thun. Kéo hai bím tóc qua đỉnh đầu, bắt chéo nhau để tạo hiệu ứng như băng đô. Cố định bím tóc với kẹp tăm. Hãy để tóc trông thật tự nhiên với vài sợi tóc phất phơ quanh đường chân tóc để định hình khuôn mặt.

2. Tóc bím thắt nút

toc bim dep 2

Chuẩn bị cho tóc bằng cách thoa paste tạo chất tóc để tạo chất tóc và độ bám. Sau đó chia tóc thành năm phần (một trên đỉnh, một cho mỗi bên, và hai cho phía sau), và xoắn mỗi phần tóc thành một nút giống như bạn đang búi tóc rối mini vậy. Tạo một lỗ nhỏ ở phần đuôi rồi cột thành đuôi ngựa mini, cố định với dây thun đen. Kết quả cuối cùng sẽ trông giống như một bím tóc lớn không phải cố gắng gì nhiều.

3. Bím tóc đuôi ngựa kiểu boho

toc bim dep 3

Hãy bắt đầu bằng cách thắt một bím tóc mỏng (bằng chiều rộng của hai ngón tay) ở một bên tóc, nơi tóc thường lệch về một bên. Sau đó túm tóc và bím tóc thành kiểu đuôi ngựa lộn xộn (bạn có thể chải rối phần tóc không thắt bím để tạo chất tóc). Hoàn tất bằng cách lấy một phần tóc từ dưới đuôi ngựa và quấn quanh thun cột tóc (cách này sẽ trông rất ngầu, tương phản với chất tóc đuôi ngựa hoang dại).

[wp_related_tags position=”2″]

4. Bím tóc Mohawk mini

toc bim dep 4

Hãy triệu hồi con người Cara Delevingne bên trong bạn và thắt các bím tóc kiểu Pháp rộng khoảng 2.5 cm bắt đầu từ đường chân tóc (các bím cách nhau khoảng 2.5 cm) và dừng ở khoảng giữa tóc. Một khi đã thắt xong, hãy túm tóc lại cột thành kiểu đuôi ngựa cột cao và dùng một cây uốn tóc để tạo những lọn tóc uốn nhẹ ở đuôi tóc.

5. Bím tóc búi thời thượng

toc bim dep 5

Hãy bắt đầu bằng cách thắt một bím tóc kiểu Pháp lỏng, rồi lấy đuôi tóc bím tấn dưới gáy. Cố định đuôi bím tóc bên dưới phần dày nhất của bím để tạo búi tóc thời thượng.

6. Bím tóc đuôi cá tinh nghịch

toc bim dep 6

Đầu tiên, hãy chuẩn bị tóc của bạn bằng cách thoa lotion tạo kiểu để tránh các sợi tóc bị rơi ra khỏi bím tóc. Sau đó túm tầng tóc trên cùng (chừa lại một vài sợi tóc ở hai bên thái dương) và thắt thành kiểu đuôi cá. Với các phần tóc còn lại, hãy thắt hai bím tóc đuôi cá nhỏ hơn bắt đầu từ trên hai tai. Cuối cùng, cột các bím đuôi cá nhỏ hơn ở trên bím đuôi cá lớn. Chừa lại phần tóc dưới cùng không thắt bím.

7. Tóc đuôi ngựa thắt bím mạnh mẽ

toc bim dep 7

Để có được diện mạo cho buổi hẹn hò đêm, hãy chải ngược tóc và cột thành kiểu đuôi ngựa cao. Thoa đuôi ngựa bằng loại serum bóng và thắt thành một bím đuôi cá. Quấn tóc quanh đuôi ngựa để tạo vẻ thời thượng.

[wp_related_tags position=”3″]

8. Bới tóc bím lộn xộn

toc bim dep 8

Thắt một bím tóc kiểu Pháp thông thường và cố định bằng dây thun. Sau đó, bắt đầu từ chân tóc, nới lỏng các phần tóc để làm cho bím tóc trông tự nhiên như ở nhà. Một khi đã nới lỏng đến phần đuôi, quấn phần đuôi thành một búi tóc lỏng ở gáy và cố định bằng kẹp tăm. Cuối cùng, xit dung dịch muối lên tóc để có được chất tóc như không cần phải cố gắng gì nhiều.

9. Búi tóc ba lê thắt bím

toc bim dep 9

Cột tóc thành kiểu đuôi ngựa cao (dùng keo xịt tạo độ bóng để loại bỏ các sợi tóc xoăn tít ở đỉnh đầu). Thắt đuôi ngựa thành một bím tóc chặt. Sau khi thắt xong, bắt đầu quấn bím tóc quanh phần gốc đuôi ngựa, tấn đuôi tóc bên dưới dây buộc tóc để cố định bím tóc.

[wp_related_tags position=”4″]

10. Bím tóc xoắn

toc bim dep 10

Lấy mỗi bên một phần tóc dài 7.6 cm và chia mỗi phần thành hai phần. Xoắn các phần tóc từ giữa tóc đến đuôi tóc thành các bím tóc giả và lặp lại như vậy cho phía bên kia. Cuối cùng, cột lỏng hai phần với nhau ở phía sau đầu.

Diễm Quỳnh

Theo Cosmopolitan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here